Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lần đầu tiên được tham dự hội chợ triển lãm thương mại dành cho công nghệ lớn nhất trên thế giới E3, Bethesda với tựa game bắn súng Fallout 4 hứa hẹn được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm những tin tức nóng hổi nhất xung quanh tựa game này. Không phải ngẫu nhiên khi dòng chữ "Fallout 4 Cinematic Trailer" được các phát hiện nằm trong CV LinkedIn của một họa sĩ 3D làm việc cho hãng Mirada Studios, việc làm này khác hẳn với thông lệ của những nhà sản xuất khi để có thể xuất hiện tại E3, họ phải đăng ký thương hiệu hay một cái tên ở gian bán hàng ở triển lãm. 

Studio này nhanh chóng gửi đi email cho các tạp chí game uy tín yêu cầu gỡ lập tức thông tin trên vì thiếu độ tin cậy. Tuy nhiên, việc làm này đã gây tác dụng ngược lại và khiến cho tất cả các “tín đồ” của Fallout càng trở nên “sốt sình xịch”. Điều này cũng chẳng có gì khó hiểu nếu Fallout 4 không xuất hiện thì nhà sản xuất chỉ việc yêu cầu nhân viên kia xóa dòng chữ đó khỏi CV.

Bản CV của nhân viên này cũng xuất hiện thêm các tựa game nổi tiếng khác như Far Cry 4, Forza, hay thậm chí là cả The Elder Scrolls. Điều này càng khiến cho thông tin Fallout 4 xuất hiện tại triển lãm năm nay gần như “chắc như đinh đóng cột”

Bên cạnh đó, có thêm nhiều thông tin ngoài lề cũng cho biết rằng tại E3 2015, Bethesda cũng sẽ công bố Fallout 4 trong buổi họp báo vào ngày 14/6 chứ không công bố sản phẩm này ở những ngày triển lãm của E3 2015. Ngoài ra, một tựa game khác cũng do Bethesda phát hành là Doom cũng rất được fan trông đợi xuất hiện tại sự kiện đang chuẩn bị diễn ra ở thành phố Los Angeles vào tháng 6 tới.

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận