Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Liên Minh Huyền Thoại chiễm trệ số 1 trong top 10 game doanh thu cao nhất

Noah | 21/09/2016 14:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Gần đây, Superdata vừa công bố bảng xếp hạng doanh thu game online toàn cầu quý 1, bất ngờ khi Dota 2 chỉ đứng thứ 7, còn sau Mộng Hoan Tây Du của NetEase. Có tới một nửa là game Hàn Quốc và Tencent thì không góp mặt.

1. Đứng đầu bảng xếp hạng là Liên minh huyền thoại của Riot (Mỹ), thu nhập 582 triệu USD.

2. Dù đã ra mắt từ lâu nhưng Cross Fire của Smile Gate (Hàn quốc)vẫn chiễm chệ ở ngôi vị thứ hai với doanh thu 377 triệu USD.

3. Đứng thứ 3 là game Dungeon Fighter, doanh thu 292 triệu USD, là game nhập vai 2D miễn phí sản xuất bởi NEOPLE (Hàn quốc).

4. Thứ tư là World of Warcraft, doanh thu 190 triệu USD, là game online được sản xuất bởi công ty game lừng danh Blizzard Entertainment (Mỹ).

5. Thứ 5, World of Tanks, doanh thu 148 triệu USD, là game online chiến tranh được sản xuất bởi công ty Wargaming (Nga).

6. Thứ 6, Mộng Hoan Tây Du,doanh thu 95 triệu USD, là game online được công tu NetEase (Trung quốc) sản xuất và vận hành.

7. Đầy bất ngờ ở vị trí thứ 7, là Dota 2 với doanh thu 88 triệu USD.

8. Lineage 1 là game online nhập vai được sản xuất bởi NCsoft (Hàn Quốc) có doanh thu 87 triệu USD,

9. Thứ 9, game MapleStory, doanh thu 83 triệu USD, là game online phiên bản màn hình ngang 3D được sản xuất bởi WIZET và NEXON (Hàn quốc).

10 Và cuối cùng là Blade and Soul của NCsoft (Hàn quốc) với lối chơi chặt chém ngộp thở và các mỹ nữ quyến rũ. Game đã đem về cho hãng 82 triệu USD.

 

Noah

 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận