Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin mới nhận, nhà sản xuất của tựa game online thế giới mở cực dị Life is Feudal đang chuẩn bị cho đợt thử nghiệm tiếp theo của trò chơi này vào tháng 3/2016 này. Ngoài ra, nhiều khả năng trò chơi này sẽ kinh doanh dưới dạng buy-to-play, tức là game thủ muốn tham gia sẽ phải mua key từ đầu, các loại cash shop in-game chỉ bán một số đồ làm đẹp mà thôi, không gây ảnh hưởng gì tới gameplay cả.

 

Về tổng thể, Life is Feudal là một tựa game sinh tồn với lối chơi dưới góc nhìn thứ nhất. Để dễ hình dung hơn, các bạn có thể hình dung Life is Feudal là tựa game nhập vai hành động khá giống với Skyrim, nhưng được đưa thêm yếu tố sinh tồn trong lối chơi.

Thật vậy, không chỉ có cơ chế điều khiển mà phong cách chiến đấu trong Life is Feudal cũng có nhiều điểm giống với Skykim. Điều này đến từ hệ thống đòn đánh gần như chỉ dừng lại ở mức cơ bản, có phần rời rạc và phụ thuộc vào cách tính toán của người chơi nhiều hơn.

Video gameplay Life is Feudal

Cụ thể, các đòn đánh của nhân vật trong Life is Feudal đều gần như chỉ có 1 nhịp, và người chơi không thể kết hợp giữa các skill với nhau để tạo thành combo. Việc duy nhất người chơi có thể làm chính là cố gắng làm sao để căn đúng khoảng cách, tầm đánh của mỗi đòn mà thôi.

Giống như nhiều tựa game sinh tồn đang hot hiện nay như ARK: Survival Evolved, Life is Feudal yêu cầu tất cả người chơi phải tham gia vào cùng 1 server.

 

Tất nhiên, vẫn có chế độ offline cho phép game thủ chơi một mình một server, nhưng điều này dường như chẳng có ý nghĩa gì cả khi cả server chỉ có một mình bạn mà thôi, và thậm chí ta còn chẳng thể mời bạn bè hay bất cứ ai vào server của riêng mình để chiêm ngưỡng những thành quả mà mình đã gặt hái được, hay những công trình mà mình to lớn mà mình đã xây dựng nên.

Chính vì vậy, bạn gần như phải gia nhập vào một thế giới "tàn nhẫn" trong Life is Feudal, khi chơi ở server chung với những người chơi khác.

Điểm thú vị và đặc sắc nhất trong Life is Feudal chính là thế giới mở rộng lớn mà trong đó, người chơi có thể tự do khám phá. Thậm chí, thế giới mở trong Life is Feudal rộng lớn và nhiều nội dung khám phá đến nỗi khiến cho người chơi không nhất định phải PvP với nhau, mà họ chỉ cần đi khám phá các hang động, hay chiến đấu với các quái vật trên bản đồ mà thôi.

Mỗi loại quái vật trong game đều có phong cách tấn công khác nhau. Tất nhiên, khi gặp những loại thú dữ như sói hay gấu, người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc hạ gục chúng nếu không có những loại vũ khí xịn.

Kết

Life is Feudal thực sự là một tựa game hardcore khi nó đòi hỏi rất cao yếu tố cạnh tranh giữa các người chơi. Mặc dù thế giới mở trong game là rất rộng lớn, nhiều nội dung khám phá nhưng rất nhiều người chơi lại có sở thích... đi tiêu diệt người khác.

Thậm chí, sẽ là rất khó nếu như bạn chơi một mình trong Life is Feudal. Thực vậy, trong game, bạn cần phải tìm lấy cho mình một bang hội, nếu như không muốn cứ phải ló mặt ra là lại bị người khác tiêu diệt.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận