Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bandai Namco và Tarsier Studios - bộ đôi đang hợp tác trong tựa game kinh dị độc đáo Little Nightmares mới đây vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho trò chơi nhân dịp ngày phát hành của nó đã được ấn định. Tương tự như các video trước đây, người chơi tiếp tục cảm nhận được không khí "creepy" mà Little Nightmares toát ra trái ngược hẳn với người anh em LittleBigPlanet ngộ nghĩnh.

Little Nightmares có phong cách thiết kế rất giống với LittleBigPlanet nhưng mang màu sắc kinh dị hơn nhiều.

Trong Little Nightmares, thay vì tránh xa những khu vực tối tăm như các tựa game kinh dị khác thì người chơi lại cần phải ẩn nấp trong bóng tối để tránh bị phát hiện bởi những sinh vật dị dạng. Nhưng ngược lại nếu không chú ý bạn dễ dàng mắc phải cạm bẫy vì không nhìn thấy gì ở trước mắt, ví dụ như ngã từ trên cao xuống chẳng hạn. Chính vì vậy, bạn buộc phải phụ thuộc vào vật dụng duy nhất mà Six - nhân vật chính sở hữu là chiếc bật lửa để soi sáng trong bóng tối.

Trailer giới thiệu nhân ngày phát hành của Little Nightmares trên Steam.

Về cơ bản gameplay của Little Nightmares cũng là sự kết hợp giữa yếu tố platforming và những câu đố dựa trên tương tác vật lý giống như nhiều tựa game platform với gameplay giải đố như Limbo hoặc Inside. Thay vào đó, chính nền tảng đồ họa với những hình thù xiêu vẹo, những mô hình phong cách phim đất sét gớm ghiếc lại khiến cho game thủ cảm thấy bị ấn tượng mạnh.

Little Nightmares

Little Nightmares theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 28/4 thông qua hai hệ thống cửa hàng trực tuyến Steam và GOG. Các bạn có thể chơi thử trò chơi ngay trên trình duyệt tại đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận