Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Counter Strike là một tựa game mà cái chết luôn luôn rình rập người chơi ở mọi nẻo đường, mọi ngã rẽ, bởi chỉ một viên đạn chính xác đến từ họng súng của đội bạn là quá đủ để khiến bạn ngồi chống cằm chờ hồi sinh vào ván đấu tiếp theo. Thế nhưng mấy ai ngờ rằng bên cạnh thế lực đối địch hay những gã đồng đội ngờ nghệch không phân biệt nổi bạn thù, mạng sống của nhân vật Counter Strike còn bị đe dọa bởi những quả... bóng bay.

 

Overpass là bản đồ đã quen thuộc đối với đại đa số game thủ Counter Strike: Global Offensive (CSGO) cũng như thường xuyên góp mặt trong các giải đấu chuyên nghiệp. Gần vị trí xuất phát của phe Terrorist ở bản đồ này có một khu vực treo 6 quả bóng bay nhiều màu sắc thường được caster gọi bằng thuật ngữ "Party" và thông thường là nơi rất phù hợp để game thủ ẩn thấp chờ thời cơ.

Nhưng mới đây, một game thủ với nickname "Slegg" đã đăng tải tình huống vừa kì lạ vừa hài hước mà anh mắc phải khi nhân vật đột nhiên... lăn ra chết sau khi tiếp xúc với những quả bóng bay ở khu vực Party. Các bạn có thể theo dõi bug này trong đoạn clip phía dưới.

Chết vì bóng bay trong Counter Strike: Global Offensive.

Bàn luận về tình huống bi hài này, nhiều game thủ giải thích rằng đây là một lỗi liên quan đến engine vật lý của CS:GO khi Slegg đã hy hữu nhảy trúng vào giữa những trái bóng bay và mắc kẹt vào đó. Trường hợp hai hay nhiều vật thể vướng vào nhau, cơ chế vật lý của các trò chơi thường cố gắng đẩy văng chúng ra bằng việc tác động một lực mạnh, và chính lực này đã khiến nhân vật của Slegg tử nạn ngay lúc chạm đất.

Bài học rút ra từ tình huống này? Tốt nhất là hãy tránh xa không nhảy nhót ở gần những quả bóng bay ở bản đồ Overpass chừng nào Valve còn chưa khắc phục lỗi này nếu như bạn không muốn đồng đội phải thi đấu chấp người oan uổng. Cày Rank CS:GO bây giờ khó hơn trước nhiều chứ đâu phải chuyện đùa.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận