Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Mặc dù gây nhiều tranh cãi nhưng Horizon: Zero Dawn vẫn rất đắt hàng

Tin Tin | 17/03/2017 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Thành công của Horizon: Zero Dawn cũng biến nó trở thành sản phẩm mới bán chạy nhất trên PS4 tính đến thời điểm hiện tại và tất nhiên, khiến cho studio phát triển Guerrilla Games được phen nở mày nở mặt với các đồng nghiệp năm châu khi mà trong một thời gian dài, họ chưa tạo được dấu ấn nào đậm nét ngoài series game bắn súng Killzone.

Horizon: Zero Dawn - tựa game độc quyền mới nhất dành cho hệ máy chơi game PS4 ra mắt vào ngày 28/2 vừa qua đã chứng tỏ nó là một thành công lớn của Sony khi chỉ mất hai tuần để đạt doanh số 2.6 triệu bản bán ra trên toàn cầu, thông tin vừa được hãng game Nhật Bản tiết lộ vào ngày hôm nay. Số lượng bản game tiêu thụ được tính tổng cộng cả phiên bản đĩa cứng lẫn bản digital trên hệ thống PlayStation Store.

 

Thành công của Horizon: Zero Dawn cũng biến nó trở thành sản phẩm mới bán chạy nhất trên PS4 tính đến thời điểm hiện tại và tất nhiên, khiến cho studio phát triển Guerrilla Games được phen nở mày nở mặt với các đồng nghiệp năm châu khi mà trong một thời gian dài, họ chưa tạo được dấu ấn nào đậm nét ngoài series game bắn súng Killzone.

Thành công của Horizon: Zero Dawn là điều đã được dự báo từ trước khi game bắt nhịp rất tốt xu hướng thiết kế đang hút khách hiện nay: Những trò chơi rộng lớn với thế giới mở đẹp mắt, nhiều chi tiết chờ đợi người chơi khám phá tương tự như GTA hay Skyrim. Một ưu điểm của Horizon: Zero Dawn được cộng đồng game thủ đánh giá cao là game hoạt động ổn định và rất ít lỗi so với những sản phẩm khác cùng thể loại.

 

Bên cạnh đó thì bối cảnh thú vị xen lẫn giữa hai phong cách cổ xưa và viễn tưởng với sự tồn tại song song của những bộ lạc kiểu tiền sử với công nghệ hiện đại, đặc biệt là những con khủng long to lớn bằng máy móc đã nhanh chóng chinh phục những tín đồ của game sandbox.

"Chúng tôi luôn nghĩ rằng Horizon: Zero Dawn là một tựa game đặc biệt và chứng kiến những phản hồi tích cực về nó nay đã chuyển thành kết quả doanh thu đầy thuận lợi như vậy thật quá tuyệt vời. Đội ngũ Guerrilla đã tạo ra được một sản phẩm thật sự độc đáo, thể hiện qua việc hình ảnh của trò chơi xuất hiện trên khắp các kênh stream cũng như mạng xã hội. " - CEO của Sony Worldwide Studios phát biểu.

 

Tin Tin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận