Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Mafia 3 được 2K Games chính thức xác nhận

| 30/07/2015 00:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mafia 3 là một sản phẩm hoàn toàn có thật và nó đã được chính nhà phát triển 2K Games xác nhận sau rất nhiều lời đồn đoán từ tháng 4 đến này. Những chi tiết đầu tiên của sản phẩm huyền thoại này có mặt tại Gamescom 2015 vào 05/08 tới.

Nhà phát triển này vừa xác nhận trailer đầu tiên của game sẽ có mặt vào thứ 4 tuần sau. Đi kèm là quá trình sản xuất của game trong vòng nhiều năm. Thông báo này xuất hiện rất bất ngờ vì trong quá trình phát triển có rất ít thông tin về sự tồn tại của Mafia 3. Chỉ đến khi một vài người phát hiện 2K đang đăng kí loạt domain: “mafia3thegame.com,” “mafiaiiithegame.com,” “mafiathree.com,” and “mafiathreethegame.com.”, mối nghi ngờ này mới thực sự rõ ràng.

Twitter chính thức của Mafia Game xác nhận

Mafia ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 và gặt hái được vô số thành công. Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 cho bạn vào vai một nhân vật vô danh trong giới Mafia, phải hoàn thành các nhiệm vụ để thăng cấp, từ đó trở thành một nhân vật quyền lực trong thế giới Mafia. Bối cảnh game là vào thập niên 1930s tại American city of Lost Heaven (dựa nguyên gốc từ thành phố New York)m và nó mô tả một cách rất chuẩn mực về những thứ trong thế giới này từ những vụ làm ăn phi pháp, buôn bán hàng cấm, hối lộ chính phủ nhưng luôn có cái gọi là tình anh em chiến hữu.

Phải mất tới 8 năm sau, phiên bản thứ 2 của Mafia mới ra mắt vào tháng 8/2010. Và cũng cần 5 năm tiếp theo để phần thứ 3 ra mắt. Nguyên nhân được cho là vì một số khủng hoàng từ nhà phát triển 2K Czech. Họ cũng vừa phải tái cấu trúc vào năm ngoái để thuận đường cho các dự án lớn sau này thay vì chỉ là một sản phẩm tennis như Top Spin 4.

Theo G4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận