Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Mafia 3 tung teaser đầy cuốn hút trước E3 2016

| 10/06/2016 14:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mafia 3 có thể nói là không gặp phải bất kì đối thủ cạnh tranh nào khi phát hành vào mùa Thu năm nay.

Dự định phát hành trong năm nay, sự hiện diện của Mafia 3 tại hội chợ game E3 2016 sắp tới là điều không cần phải bàn cãi. Và trước khi sự kiện lớn nhất năm này chính thức khai mạc vài ngày, hãng phát hành 2K Games đã khẳng định điều đó thông qua một đoạn teaser ngắn có độ dài chỉ 30 giây nhưng cũng đủ để trình diễn cho người xem thấy một số hoạt động sẽ có trong phiên bản game lần này, bao gồm đấu súng trên đường phố, rượt đuổi bằng tàu bè, đấm bốc trong lồng sắt. Mời các bạn cùng theo dõi ngay bên dưới.

Mafia 3 E3 2016 Teaser Trailer.

Một thông tin đáng chú ý về Mafia 3 mới được 2K Games công bố gần đây là trò chơi sẽ có tới 100 bản nhạc khác nhau với âm hưởng cổ điển của thập niên 60 như: "The House of the Rising Sun" (từng sử dụng trong trailer đầu tiên của Mafia 3), "Paint It Black", "All Along the Watchtower."

 

Với sự vắng mặt của thể loại game sandbox trong năm 2016, cơ hội thành công của Mafia 3 đang lớn hơn bao giờ hết. Bối cảnh nước Mỹ năm 1968 đang trong giai đoạn chuyển mình đầy sức sống cùng với cơ hội gặp gỡ lại nhân vật chính Vito Scaletta - nay đã già dặn hơn trong vai trò "đại ca" của tổ chức đang khiến cho nhiều fan hâm mộ Mafia cảm thấy rất nóng lòng được thưởng thức tựa game này.

Mafia 3 theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 7/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận