Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Marie Rose - Cô nàng hầu gái đáng yêu nhất trong thế giới của Dead or Alive

| 16/11/2015 14:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dễ thương, ngây thơ và hồn nhiên, nhưng đừng để điều đó đánh lừa vì Marie Rose đang là nhân vật được yêu thích nhất trong Dead or Alive do là một đấu sĩ rất ưu việt.

Phong cách ăn mặc nổi bật

Lúc đầu, Marie Rose là nhân vật xuất hiện riêng cho Dead or Alive 5 Ultimate ở máy thùng tại thị trường Nhật Bản và sau này góp mặt trong bản console dưới dạng DLC.

Marie Rose là một cô gái nhỏ nhắn (cao 1m47 và có cân nặng 39kg) và là người gốc Thụy Điển.

Theo cốt truyện bổ sung từ NSX, thì Marie hiện đang là hầu gái cho chủ tịch tập đoàn DOATEC lúc này, Helena Douglas. Ngoài ra, Marie Rose còn là võ sĩ của bộ môn Systema, một loại võ chiến đấu trong quân đội Nga.

Vì là hầu gái, nên phong cách trang phục của Marie Rose theo hướng Gothic Lolita. Phong cách ăn mặc này phản ánh được tới tính cách ngọt ngào và đáng yêu của Marie và cũng không kém phần ấn tượng ở tính thời trang.

Tính cách trẻ thơ

Marie Rose là một cô gái có tính cách vui vẻ, nhẹ nhàng, hồn nhiên và vô tư. Tuy nhiên, Marie Rose lại ghét bị thua cuộc và sẽ mè nheo khóc lóc cho rằng điều đó là không công bằng.

Chính bởi điểm trên nên có thể thấy, tính cách của Marie Rose đôi khi còn khá trẻ con. Ngoài ra, cô nhóc vẫn có những sở thích như bao thiếu nữ cùng trang lứa khác, đặc biệt là rất thích xem các phim kinh dị.

Về cá nhân

Systema được biết đến là một môn võ rất mạnh bạo trong chiến đấu do được phát triển dành cho quân đội.

Dù vậy, vì được cải tiến với thay đổi theo cá tính của Marie Rose nên phong cách đánh của cô mang nhiều tính hoa mỹ và đẹp mắt. Marie Rose thừa hưởng rất nhiều đòn đánh hiểm hóc khiến đối thủ phải dè chừng nếu phải đối đầu.

Marie Rose là nhân vật có số đo ba vòng nhỏ nhất game là B74, W56, và H78cm.

Marie Rose là một nhân vật được thiết kế dễ sử dụng và tính cân bằng rất tốt, thích hợp cho mọi người để làm quen. Các chuỗi combo của Marie rất dễ để thực hiện vì không quá khó khăn để ghi nhớ, và quan trọng là gây một lượng thiệt hại khá cao.

Ngoài ra, các chiêu khóa đòn đánh đối thủ của Marie Rose khá mạnh. Thế nên, Marie Rose là sự lựa chọn rất hoàn hảo dành cho người mới chơi Dead or Alive.

Theo Tạp Chí Thế Giới Game

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận