Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Mario Gotze thực hiện lời hứa với game thủ PES

Bi Boyz | 20/07/2015 10:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đúng như lời hứa với game thủ đã đập vỡ tay cầm chơi game vì mình, Mario Gotze - tiền vệ người Đức đã gửi tới những món quà cực kỳ giá trị cho anh chàng game thủ may mắn.

Giữ đúng lời hứa trước đó về món quà mà anh sẽ gửi tới cho Mario Thissen, cầu thủ bóng đá nổi tiếng của câu lạc bộ Bayern Munich: Mario Gotze mới đây đã chia sẻ bức ảnh mình đang chuẩn bị phần quà dành cho fan hâm mộ của mình. Đây là người đã tức giận đến mức đập hỏng một chiếc tay cầm PlayStation khi đá hỏng một quả penalty ở PES  bằng nhân vật Mario Gotze trong game.

Mario Gotze và những món quà anh sẽ gửi cho Thissen.

 

Tuy nhiên, điều bất ngờ mà Mario đem tới không chỉ là một chiếc tay cầm chơi game mới mà là cả bộ 4 món đồ thú vị bao gồm một tay cầm dualshock 3, một đĩa PES 2015 mới, một chiếc tay nghe chơi game và cả chiếc áo thi đấu của anh, nhiều khả năng bao gồm cả chữ ký đi kèm.

Rất nhiều fan và game thủ đã phải trầm trồ ghen tị với anh chàng may mắn Thissen khi được Gotze tặng cho rất nhiều món đồ giá trị và đáng quý như vậy.

Thissen đã lấy phản hồi của Gotze để làm ảnh cover Facebook cho mình.

 

Anh chàng Thissen cũng đã rất bất ngờ và vui mừng chia sẻ món quà của mình trên mạng xã hội Facebook, đã có một số phóng viên báo đài gọi điện tới để xin phỏng vấn anh cùng với câu chuyện đặc biệt này.

Bi Boyz (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận