Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

"Metal Gear Solid V sẽ không bao giờ có thể hoàn thiện"

| 01/09/2016 10:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Phần còn thiếu sót có trong phiên bản đặc biệt của Metal Gear Solid V sẽ không bao giờ được bổ sung vào game - Konami cho biết.

Những fan hâm mộ của Metal Gear Solid V đến thời điểm hiện tại chắc hẳn đều đã biết đến sự tồn tại của Mission 51 - một phần nội dung bị cắt bỏ khỏi tựa game chính thức và chỉ có thể tìm được ở phiên bản đặc biệt của trò chơi. Không đơn thuần chỉ là phụ thêm, Mission 51 chứa khá nhiều tình tiết liên quan đến cốt truyện, thậm chí theo đánh giá của một số game thủ thì đây mới thực sự là kết thúc của Metal Gear Solid V mà nhà thiết kế Hideo Kojima mong muốn, nhưng vì lý do nào đó đội ngũ phát triển đã buộc phải bỏ nó đi theo yêu cầu từ hãng phát hành Konami.

Một cảnh trong nhiệm vụ thứ 51 của Metal Gear Solid V.

Kể từ năm ngoái khi sự tồn tại của Mission 51 được biết tới đến thời điểm hiện tại, nhiều fan hâm mộ vẫn bày tỏ mong muốn hãng phát hành Konami sẽ xem xét lại và cập nhật nhiệm vụ còn thiếu này vào trong Metal Gear Solid V. Dù vậy thông qua một loạt câu trả lời trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi ngày hôm nay, đại diện Konami đã khẳng định họ không có kế hoạch nào cho công việc nói trên.

Tất nhiên không cần nói chúng ta cũng có thể hình dung được sự thất vọng của cộng đồng fan hâm mộ Metal Gear Solid trước thông tin này, nhất là khi đây không phải lần đầu tiên Konami thể hiện sự lạnh nhạt đối với bộ phận người chơi game console lẫn PC. Kể từ sau khi nhà thiết kế Hideo Kojima rời khởi hãng game Nhật Bản này sau 30 năm gắn bó, có vẻ như Konami cũng chẳng hề muốn lấy lại niềm tin nơi game thủ.

Động thái mới nhất của Konami liên quan tới series Metal Gear Solid đó là việc giới thiệu Metal Gear: Survive - một tựa game mà các fan hâm mộ nhận xét là chẳng khác gì một "phiên bản lỗi" của Resident Evil. Quả thực là như vậy, nếu không vì logo của Metal Gear Solid thì chắc chẳng ai còn nhận ra một tựa game với lính tráng trang bị súng ống tận răng chiến đấu chống lại người đột biến như zombie lại nằm trong series game chuyên về hành động lén lút. Trailer của Metal Gear: Survive sau 2 tuần ra mắt cũng thu về được một lượng... dislike rất khủng, lên tới hơn 100.000 trên tổng số 120.000 lượt đánh giá.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận