Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khi các tựa game lớn đua nhau trình diễn những hình ảnh mới nhất tại Gamescom 2015, Keiji Inafune lại khiến cộng đồng game thủ rất thất vọng khi không những chẳng mang lại bất ngờ nào mới mà còn tiết lộ tựa game đang rất được trông chờ của ông - Mighty No 9 sẽ phải trì hoãn sang năm 2016.

 

Được mệnh danh là truyền nhân của Mega Man - dòng game hành động từ lâu bị bỏ quên bởi Capcom, Mighty No 9 dự tính sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Đáng tiếc, chàng robot Beck đã bỏ lỡ cơ hội chứng tỏ mình có xứng đáng với biệt hiệu nói trên vì lý do mã nguồn Mighty No 9 còn chứa quá nhiều lỗi để phát hành chính thức.

"Như thông báo mà chúng tôi đăng tải trên trang chủ dành cho những người quyên góp cho dự án, toàn bộ nội dung của Mighty No 9 đã được phát triển hoàn tất. Dù vậy, vẫn còn một số lỗi tồn tại gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới trải nghiệm trò chơi. Vi lý do này, chúng tôi quyết định cần phải khắc phục chúng trước khi đưa game ra mắt. " - Đại diện Comcept nói.

 

Lối chơi của Mighty No 9 là sự pha trộn giữa cả Mega Man lẫn Mega Man X bởi nhân vật chính Beck có khả năng trượt trên mặt đất (Dash) nhưng lại không thể leo tường bằng cách nhảy lên tục. Bù lại, trò chơi cũng mang đến những nét mới như việc Beck "nuốt chửng" được kẻ địch để nạp lại năng lượng bằng chiêu Dash sau khi đã gây ra đủ sát thương nhất định.

Mighty No 9 Gameplay Demo E3 2015 - IGN.

Ngày phát hành dự tính của Mighty No 9 ở thời điểm hiện tại đã bị dời sang quý I năm 2016.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận