Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào năm 2015, Nintendo cùng Bandai đã tổ chức một cuộc bình chọn nhằm đưa một nhân vật khách mời vào tựa game đối kháng Smash Bros. ăn khách và khi đó, rất nhiều game thủ đã chọn cái tên Son Goku để điền vào phiếu khảo sát online của mình. Đáng tiếc là kết quả cuối cùng lại không được như mong đợi và chiến binh Saiyan huyền thoại đến nay vẫn đang xếp hàng cùng với nhiều anh tài khác để chờ đợi cái gật đầu từ phía Nintendo.

Nhưng về phần game thủ, tại sao chúng ta lại phải mất công chờ đợi khi mà các công cụ mod luôn sẵn sàng mang đến bất kì điều gì mà mình muốn? Dựa trên nguyên mẫu nhân vật Ryu, một fan hâm mộ với nickname "KevintheH" đã đưa khỉ con Son Goku vào phiên bản Smash Bros 4 và không chỉ diện mạo mà ngay cả giọng lồng tiếng cũng đã được chỉnh sửa rất ăn khớp, đặc biệt là khi Goku tung ra tuyệt kĩ trứ danh Kamehameha.

Goku in Smash Bros.

Được biết bản mod dành cho Smash Bros 4 này mới chỉ đang trong giai đoạn phát triển beta nên nhiều khả năng nó sẽ còn được hoàn thiện hơn trong tương lai. Mong rằng nó sẽ không vấp phải sự phản đối từ phía Nintendo - hãng game gần đây thể hiện khá nhiều động thái cực đoan xoay quanh vấn đề bảo vệ bản quyền.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận