Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Modern Combat 5: Blackout - Cuộc chiến không khoan nhượng

| 12/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Gameloft đã cung cấp thêm một số thông tin mới về tựa game bắn súng kinh điển sắp tới của mình Modern Combat 5: Blackout.
Modern Combat 5: Blackout được xây dựng để có sự kết nối chặt chẽ giữa lối chơi nhiều người và chơi đơn. Điều đó có nghĩa là bất kỳ điểm nào bạn ghi được từ cú super-duper trong MP (lối chơi nhiều người) sẽ được áp dụng cho nhân vật của bạn trong chế độ chơi đơn và ngược lại.
 
Siêu phẩm Modern Combat 5 sẽ ra mắt trong hè này
 
Từng rất thành công và chinh phục một số lượng lớn người hâm mộ trong suốt 4 phần trước đây, do đó Modern Combat 5 nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Bạn sẽ vào vai Phoenix - một thành viên của team chống khủng bố và bạn sẽ phải tham gia vào các chiến dịch từ Ý đến Nhật Bản. 

Vũ khí mới trong game được nâng cấp tốt hơn, và một hệ thống phát triển mới sử dụng điểm của kỹ năng theo phong cách RPG và các cấp độ cũng đang được thiết lập.

Trailer:
 
Modern Combat 5 sẽ có rất nhiều màn chơi khó cho game thủ trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút. 
 

Các cấp độ bao gồm Assault, Heavy, Recon, và Sniper. Và bạn sẽ choáng ngợp bởi những gì chúng có thể làm được trong game.
 

Chế độ chơi đơn sẽ đưa bạn đến ít nhất hai nơi trên thế giới - Venice và Tokyo. Nó cũng sẽ được phân ra thành nhiều lát cắt phong phú và cập nhật thêm thiều hiệu ứng bùng nổ đẹp mắt. Bên cạnh đó kho vũ khí được bổ sung thêm máy bay chiến đấu cùng các loại vũ khí hạng nặng.
 

Các bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Modern Combat 5: Blackout chưa? Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Dự kiến là quý 3/2014
Theo GH
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận