Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Mortal Kombat X chính thức được xác nhận

| 03/06/2014 09:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mortal Kombat X - phiên bản thứ 10 của dòng game đối kháng lâu đời vừa được Ed Boon xác nhận cách đây ít giờ đồng hồ.

Kết thúc trò chơi đếm ngược bắt đầu kể từ ngày 4/5 với con số 29, hôm nay Ed Boon - người sáng tạo ra series Mortal Kombat đúng như dự đoán đã công bố phiên bản mới nhất của dòng game đối kháng lâu đời này mang tên Mortal Kombat X, kèm theo đó là một đoạn trailer giới thiệu mới. Người xem có thể thấy sự xuất hiện cũng như cuộc đấu sinh tử giữa 2 nhân vật rất quen thuộc của Mortal Kombat: ScorpionSub Zero.


Official Mortal Kombat X Trailer
 

Trailer dường như là sự kết hợp giữa các đoạn phim CG ngắn cùng hình ảnh gameplay thực tế của Mortal Kombat X. Cả Sub Zero và Scorpion đều sở hữu nhiều đòn thế quen thuộc trong các phiên bản trước như đóng băng, quăng xích cũng như hệ thống X-ray Attack từng xuất hiện ở phiên bản 2011. Sau khi Sub Zero thất trận, đoạn video kết thúc theo một phong cách rất Mortal Kombat khi Scorpion đã tung ra đòn Fatality đẫm máu hạ gục đối thủ.

 

Mortal Kombat X dự tính sẽ được phát hành vào năm 2015. Với thành công của phiên bản trước cùng Injustice: Gods Among Us mới đây, những người hâm mộ series hoàn toàn có lý do để trông đợi vào một tựa game đối kháng chất lượng nữa đến từ NetherRealm Studios.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận