Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Mỹ nhân quyến rũ nhất chính thức trở lại King of Fighters

| 16/04/2016 10:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, nhằm chuẩn bị cho phiên bản thứ XIV của mình, SNK đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer ấn tượng tập trung vào duy nhất Mai Shiranui - Một trong những biểu tượng của series The King of Fighters.

Từ trước đến nay, Mai Shiranui vốn được coi là một trong những nữ nhân vật trong game gợi cảm và quyến rũ nhất. Điều này không chỉ đến từ thân hình cân đối, gợi cảm mà còn đến từ chính bộ trang phục Ninja không thể... thiếu vải hơn của nữ nhân vật này.

Tạo hình gợi cảm của Mai Shiranui trong game

Điều đáng tiếc là trong phần thứ XII của series đối kháng The King of Fighters, Mai Shiranui lại đột nhiên bị loại ra.

Trailer The King of Fighters XIV

Rất may rằng sang đến phiên bản thứ XIII được phát hành vào năm 2010, nữ ninja nóng bỏng này đã được quay trở lại. Và mới đây, nhằm chuẩn bị cho phiên bản thứ XIV của mình, SNK đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer ấn tượng tập trung vào duy nhất Mai Shiranui - Một trong những biểu tượng của series The King of Fighters.

Đây rõ ràng là một tin mừng đối với các fan hâm mộ, khi họ sẽ lại được tiếp tục "nín thở" đối với những pha tung đòn cao chân, hay các tư thế chạm đất mạnh của cô nàng ninja gợi cảm này. The King of Fighters XIV dự kiến sẽ được phát hành độc quyền trên hệ máy PS4 trong năm 2016 này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận