Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được nâng lên con số 100 nhân vật, nhiều hơn 20 so với phiên bản trước - đây có thể nói là yếu tố hấp dẫn nhất trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Sau khi giới thiệu chú người máy trang bị vũ khí tối tân mang tên Mecha-Naruto ở kì trước do chính tác giả Masashi Kishimoto sáng tạo, vừa qua Namco Bandai đã tiếp tục tung ra đoạn trailer mới dành cho tựa game đối kháng của mình nhằm giới thiệu nhân vật mới tiếp theo, đó là Mizukage Đệ Nhị. 

Các fan của bộ truyện tranh chắc hẳn sẽ nhận ra đây thực chất cũng không phải nhân gì mới mẻ bởi ông ta đã xuất hiện trong giai đoạn cuộc đại chiến mới bắt đầu, thuộc vào nhóm 4 vị "cựu" Kage được hồi sinh bởi thuật của Kabuto nhằm mục đích tiêu diệt lực lượng liên minh các làng Ninja, nhưng cuối cùng đã bị phong ấn bởi Gaara. Có điều trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm đây là lần đầu tiên người chơi có thể trực tiếp điều khiển Mizukage Đệ Nhị.

Kĩ năng của ông ta cụ thể ra sao chắc ít ai còn nhớ bởi những diễn biến này cũng đã xảy ra cách đây khá lâu rồi, và đoạn trailer mới dành cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution cũng không có mục đích nào khác là giúp cho người chơi "ôn" lại bài cũ.

Naruto Ultimate Ninja Storm Revolution: Mizukage Gameplay.


Ngoài việc bổ sung thêm 20 nhân vật như đã nêu trên, Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution còn giới thiệu thêm chế độ chơi Ninja World Tournament (Đại hội Ninja), trong đó người chơi sẽ lần lượt vượt qua những trận đấu theo thể thức 1 vs 3 đối thủ AI khác để đi đến chiến thắng cuối cùng. Theo tác giả Masashi Kishimoto cho biết, manga Naruto sẽ kết thúc trong năm nay, vì vậy nhiều khả năng đây cũng sẽ là phiên bản game Naruto cuối cùng có nội dung bám theo đúng cốt truyện nguyên tác.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution sẽ được phát hành trong năm nay trên Xbox 360 và PS3 nhưng chưa có thời điểm cụ thể nào.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận