Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Naruto Shippuden: UNSR sẽ kể về quá khứ Itachi

Quanggg | 08/04/2014 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Uchiha Itachi là nhân vật được rất nhiều fan ưa thích trong Naruto, vì thế nhiệm vụ kể về quá khứ của anh cùng người bạn Uchiha Shisui chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution như đã giới thiệu là phiên bản mới nhất trong series game đối kháng ăn khách dựa trên bộ manga Naruto được Bandai Namco phát hành. Dòng game vốn sở hữu cốt truyện bám sát với nguyên tác, nhưng bên cạnh đó cũng đưa thêm nhiều nhiệm vụ phụ để làm rõ thêm cho những diễn biến không được đề cập tới trong truyện. 
 


 

Vừa qua trong số mới nhất của tạp chí Shonen Jump, người xem có thể thấy trong phần giới thiệu về Naruto Shippuden: UNSR có bức vẽ Uchiha Shisui - người bạn thân của Uchiha Itachi. Ngoài việc Shisui sẽ là một nhân vật chơi được trong phiên bản lần này, game còn hứa hẹn làm rõ thêm về quan hệ giữa anh và Itachi trong quá khứ.

Giống như Itachi, Uchiha Shisui cũng sở hữu đôi mắt Mangekyo Sharingan với năng lực tập trung vào khả năng gây ảo giác, đặc biệt anh còn có thể thôi miên, điều khiển kẻ địch. Các fan của bộ truyện tranh chắc vẫn còn nhớ Shisui đã giao con mắt trái cho người bạn thân nhằm mục đích bảo vệ ngôi làng trước khi tự sát qua lời kể của Itachi, nhưng diễn biến cụ thể ra sao thì không rõ. Chính vì thế phần chơi này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong Naruto Shippuden: UNSR, đặc biệt khi Itachi là nhân vật được rất nhiều người ưa thích.
 

Uchiha Shisui và Uchiha Itachi


Bên cạnh đó hãng phát hành Bandai Namco còn tung ra một đoạn trailer mới để giới thiệu cho Raikage Đệ Tam - cũng là một nhân vật mới có thể điều khiển được trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Mặc dù được mô tả là sở hữu thân pháp cực kì nhanh nhẹn trong truyện, Raikage của game lại tỏ ra tương đối nặng nề cả trong di chuyển lẫn đòn thế. 

Naruto Shippuden: UNSR Third Raikage Gameplay.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 nhân vật trong tất cả 20 nhân vật mới hứa hẹn được bổ sung thêm trong Naruto Shippuden: UNSR, đó là Mecha Naruto, Mecha Kurama (phiên bản máy của Naruto ở dạng thường và cửu vĩ), Mizukage Đệ Nhị, Raikage Đệ Tam và Uchiha Shisui. Tổng số Ninja có thể điều khiển được trong game sẽ lên tới 100, hứa hẹn mang đến những trận chiến hấp dẫn nhất trong series từ trước đến nay.

Naruto Shippuden: UNSR dự tính phát hành vào mùa Thu trên Xbox 360 và PS3 dành cho thị trường Nhật Bản. Phiên bản tiếng Anh được Bandai Namco cho biết cũng sẽ có mặt trong năm nay. 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận