Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Need for Speed tung trailer khoe gameplay ấn tượng

| 05/09/2015 13:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hi vọng rằng khi trò chơi ra mắt, chất lượng của nó sẽ được như những gì mà đoạn trailer cực kỳ ấn tượng này mô tả.
Ghost Games, nhà phát triển chịu trách nhiệm thực hiện phiên bản mới nhất của dòng game tốc độ Need for Speed vừa tung ra một trailer mới mang tên “Gameplay Innovations” (sáng tạo trong lối chơ) để giới thiệu với game thủ 5 phương pháp mà họ có thể trải nghiệm Need for Speed. Bạn sẽ có thể lựa chọn chuyên về một trong 5 cách chơi này, hoặc phối hợp cả 5 lại với nhau để tạo ra những khoảnh khắc tốc độ hoàn hảo. 
 
 
Năm phương hướng được Ghost Games nhắc đến trong trailer này bao gồm Speed, Style, Build, Crew và Outlaw. Trong số này, Speed là lối chơi truyền thống khi bạn tham gia vào các cuộc đua nhằm mục tiêu cán đích đầu tiên, Style đánh giá cao những pha biểu diễn đầy mạo hiểm và phong cách, Build cho phép game thủ tập trung vào việc tạo ra những cỗ xe được chỉnh sửa và tùy biến mạnh mẽ, Crew dành cho những game thủ thích đua online cùng bè bạn còn Outlaw là những cuộc đua liều mạng mà bạn không nên thử ngoài đời.
 
 
Dù bạn lựa chọn cách chơi nào, tất cả đều nhằm một mục tiêu duy nhất là kiếm đủ điểm danh vọng (Rep) để những nhân vật danh tiếng nhất trong thế giới ngầm chú ý. Đặc biệt, việc phối hợp cả 5 kiểu chơi này lại với nhau là hoàn toàn có thể: những pha đua tốc độ trên những cung đường phức tạp, trên những chiếc xe do bạn tạo ra cùng bạn bà với những chiếc xe cảnh sát gầm rú phía sau sẽ đem lại lượng điểm danh vọng khổng lồ, giúp game thủ đạt đến mục tiêu và mở khóa những màn chơi, linh kiện mới nhanh hơn bao giờ hết.
 
 
Game được xây dựng trên nền engine Frostbite và cần một kết nối mạng để chơi – điều khiến cả game thủ lẫn báo giới lo ngại bởi tựa game gần đây nhất của EA đòi hỏi kết nối mạng là SimCity 2013 đã trở thành một thảm họa. Hi vọng rằng “những ưu điểm tuyệt vời” mà kết nối mạng mang lại sẽ đủ hấp dẫn để khiến game thủ bỏ tiền ra mua trò chơi. Need for Speed sẽ được phát hành vào ngày 3/11 trên PC, PS4 và Xbox One.
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận