Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày nay dù chẳng cần đến bất kì một lời giới thiệu hay cảnh báo nào thì game thủ cũng đều biết trước đã chơi game thì sẽ đến lúc phải đối mặt với trùm - những kẻ thù đặc biệt nguy hiểm. Nefarious - một tựa game chuẩn bị phát hành trên Steam trong tháng này thì ngược lại, cho bạn vào luôn vai... trùm từ đầu với nhiệm vụ đi tìm diệt party của người hùng càng sớm càng tốt.

Trong Nefarious, bạn là trùm với nhiều kĩ năng bá đạo chứ không phải người hùng cứu thế giới.

Nefarious bắt đầu khi bạn lần lượt bắt cóc 5 công chúa của 5 vương quốc khác nhau và cố gắng trốn thoát khỏi sự truy đuổi của lính canh lẫn tổ đội của người hùng. Game được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D cùng gameplay cuộn màn hình ngang truyền thống, đồng thời đầy ắp những pha hành động cháy nổ hỗn loạn.

 

Ở cuối mỗi màn chơi, một trận đấu trùm sẽ diễn ra và tất nhiên bạn vẫn điều khiển trùm cuối. Chúng đều được thiết kế lấy cảm hứng từ các dòng game nổi tiếng như Sonic the Hedgehog, Metroid, Final Fantasy và fan hâm mộ của mỗi series sẽ nhanh chóng nhận ra sự tương đồng hài hước khi chơi Nefarious. Dù vậy phần lớn thời gian game vẫn mang đến cho game thủ trải nghiệm của một sản phẩm platformer 2D.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Nefarious:

Nefarious - tựa game ngược đời cho bạn vào vai trùm đi tìm diệt anh hùng.

Nefarious dự tính sẽ được phát hành vào ngày 23/1 trên Steam dành cho PC. Cấu hình để tối thiểu chơi được tựa game này như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
CPU: Intel Core 2 Duo 2.8Ghz hoặc tương đương
RAM: 2GB
VGA: Hỗ trợ DirectX10
HDD: 2GB chỗ trống

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận