Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau những sự bất ngờ về việc GTA V được tái hiện trong Cities Skylines - tựa game mô phỏng xây dựng thành phố khá nổi tiếng, giờ đây một đội ngũ game thủ đã và đang một lần nữa mô phỏng lại GTA V nhưng là trong tựa game Minecraft.

 

Nếu bạn đọc chưa biết trong Cities Skylines, xây dựng thành phố giống hệt GTA V là công việc vô cùng khó khăn mặc dù game đã cung cấp cho người chơi một bộ công cụ không thể chi tiết hơn. Vậy còn với Minecraft, game thủ chỉ có thể làm điều tương tự bằng "tay không". Tưởng chừng bất khả thi vậy mà một nhóm game thủ có tên N11cK đã rất quyết tâm làm điều đó và được biết, toàn bộ bản đồ GTA V sẽ được xây dựng trong Minecraft theo tỉ lệ 1:1, hoàn chỉnh tới từng chi tiết.

 

Dự án của nhóm game thủ N11cK đã được bắt đầu từ ngày 10/01/2015 và kéo dài cho đến nay. Toàn bộ quá trình xây dựng thành phố GTA Vtrong Minecraft đều được nhóm game thủ này ghi hình lại và đăng tải trên tài khoản Youtube: https://www.youtube.com/user/TheN11cK/videos .Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã đem tới cho game thủ trên toàn thế giới gần 200 đoạn video nói về quá trình hoàn thành dự án dài hơi này.

 

Mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng bạn đọc có thể thấy bản đồ GTA V đã phần nào hiện lên trong tựa game Minecraft. Ước tính, để hoàn thành dự án, nhóm game thủ này sẽ phải sử dụng tới 7500 khối block lớn nhỏ khác nhau. Hiện tại, niềm đam mê của N11cK vẫn đang được động đảo game thủ trên toàn thế giới nhiệt tình ủng hộ.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận