Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sản phẩm mới nhất của của Gaming Heads - hãng sản xuất mô hình nổi tiếng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ Skyrim tiếp tục được dựa trên hình mẫu trong tựa game nhập vai thế giới mở do Bethesda phát triển, lần này là Azura, bức tượng thuộc khu vực Winterhold mà nhiều fan hâm mộ có lẽ đã cảm thấy quen thuộc. 

Thiết kế sử dụng mô hình nguyên gốc do Bethesda cung cấp, pho tượng với chiều cao gần 46cm này đảm bảo độ chính xác 100% so với hình mẫu trong game nhưng ở tỉ lệ 1/6. Chất liệu mà Gaming Heads sử dụng là Polystone, một loại nhựa tổng hợp pha lẫn bột đá nhằm tạo cảm giác chân thật nhất kết hợp cùng sự tỉ mỉ thông qua việc nó hoàn toàn được sơn tay đã tạo ra sản phẩm đầy ấn tượng mà các bạn có thể xem trong các bức hình dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để sở hữu mô hình này tất nhiên người mua cũng phải bỏ ra số tiền kha khá: 210 USD nhưng so với mặt bằng chung của các sản phẩm mang tính chất sưu tập khác thì cái giá này cũng không có gì là quá đáng, chưa kể Gaming Heads chỉ sản xuất với số lượng có hạn khoảng vài trăm chiếc.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, PC, Skyrim, elder, scroll
Có thể bạn quan tâm
Bình luận