Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mod là yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến các tựa game PC, và với dòng Grand Theft Auto thì lại càng không thể thiếu mod. Dù vậy trong thời gian gần đây nhiều game thủ đang phàn nàn rằng tài khoản GTA V của họ bị khóa vì lý do sử dụng mod để chỉnh sửa gameplay trong chế độ online.

Điều đáng nói là các bản mod này không mang mục đích gian lận hay gây mất cân bằng gì cho game cả. Chúng có thể chỉ có công dụng chỉnh sửa lại màu sắc, thay đổi góc nhìn... nhưng không ít người sử dụng chúng đều bị Rockstar "xử đẹp". Diễn đàn Reddit là một ví dụ khi hiện đang có hàng loạt topic bàn về vấn đề sử dụng mod trong GTA Online và dẫn đết kết của bị khóa tài khoản.

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ban nick hàng loạt có thể do việc một số bản mod hoạt động bằng cách thay đổi dữ liệu game cũng giống như những phần mềm gian lận, và Rockstar thì hiện chưa có cách nào để phân biệt giữa hai loại chương trình này. Nhiều game thủ đang gửi phàn nàn về đội ngũ hỗ trợ của Rockstar nhưng chưa nhận được giải quyết thỏa đáng.

Phản hồi của Rockstar yêu cầu một game thủ phải gỡ mod trước khi được giải quyết.

Vì vậy, nếu đang tham gia vào chế độ online của GTA V, tốt nhất bạn không nên cài đặt thêm mod gì nếu như không muốn gặp phải rắc rối làm gián đoạn quá trình "hoành hành" trong thành phố Los Santos cùng đồng bọn.

 (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận