Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Người chơi sẽ thỏa sức bắn phá Trung Quốc trong bản mở rộng Battlefield 4

July.N | 11/05/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Những trận chiến trong bản mở rộng Dragon's Teeth sắp tới của Battlefield 4 sẽ diễn ra trên các con phố đổ nát ở Trung Quốc, bên cạnh đó là một kho vũ khí và "đồ chơi" mới được cập nhật.

Trong một số bản báo cáo được đưa ra gần đây, cộng đồng fan cho rằng súng lục Desert Eagle - Đại bàng sa mạc, cùng với một số vũ khí và trang bị mới dành cho lính đánh bộ sẽ xuất hiện trong bản mở rộng sắp tới của Battlefield 4 - Dragon's Teeth (tạm dịch : nanh rồng).

Những tin đồn bắt nguồn từ khi ban quản trị cấp cao - những moderator của forum Symthic đã có thể khai thác một số file thông tin mới của Battlefield 4 và họ tin rằng nó đã được giới thiệu trong bản patch dành cho người chơi PC gần đây.

Theo những thông tin thu được, Dragon's Teeth sẽ tung ra một kho trang bị gồm vũ khí cùng một số thiết bị thích hợp cho những trận chiến ở đô thị và điều này hoàn toàn trùng hợp với những gì nhà phát triển DICE đã từng mô tả về bản mở rộng.

Thông tin về khiên chống đạn Ballistic Shield cũng được tìm thấy trong những tập tin mà vào cuối tháng 3 vừa rồi DICE đã xác nhận sẽ giới thiệu trong Dragon's Teeth như một thiết bị được cầm bởi cả 2 tay. Tuy nhiên, do thiết bị này được xếp vào danh mục vũ khí nên cộng đồng đoán rằng tấm khiên sẽ được thay thế cho một vũ khí cơ bản cũ và có thể nó sẽ được sử dụng kết hợp cùng với một dụng cụ bổ trợ khác.

Về vũ khí, tập tin mới được khám phá nhắc đến một số loại súng như Bulldog 762 Assault Rifle, SIG MPX PDW, McMillan CS5 Sniper Rifle, Unica 6 Magnum, và Desert Eagle.

Khẩu Bulldog 762 Assault Rifle

SIG MPX PDW

 

CS5 Sniper Rifle

 

Unica 6 Magnum

Ban đầu, cũng có một vài nghi vấn được đặt ra khi DICE chỉ nhắc đến những món dụng cụ cơ bản và "đồ chơi" chuyên biệt dành cho đội biệt kích, kỹ sư, trinh sát mà lại thiếu mất hỗ trợ, và các fan cho rằng Ballistic Shield sẽ là một vũ khí chuyên dụng cho đội hỗ trợ, điều thú vị là phần lớn các vũ khí được mô tả đều có sự thích ứng rất cao trong những tình huống chiến đấu ở đô thị.

Điểm mấu chốt làm cộng đồng fan tin vào tập tin này là nó cũng mô tả trận chiến ở đô thị trên những con phố hoang tàn bởi chiến tranh của Trung Quốc. 

Một số hình ảnh về vũ khí trong bản mở rộng sắp tới bị rò rỉ, dựa trên những tài liệu hợp pháp.

Desert Eagle

khẩu lục dành cho lớp Engineer - nhỏ mà có võ

Ballistic Shield

Khiên chống đạn cho lớp Support - tấm lá chắn kiên cố

Ngoài ra Wirrew cũng chỉ ra rằng Dragon's Teeth rất có thể sẽ nâng giới hạn rank từ 120 lên 130 

Bản mở rộng Dragon's Teeth của Battlefield 4 hiện vẫn đang được phát triển bởi DICE và vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

July.N - Theo M1

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận