Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Những gì diễn ra trong Far Cry Primal quả thật rất đúng với cái tên đầy nguyên thủy của của nó. Game thủ sẽ được chìm đắm trong cảnh hoang dã và tự do, nơi loài người và động vật hoang dã sẽ thường xuyên thay thế vị trí cho nhau trong chuỗi thức ăn, và cũng là nơi con người sống thật với bản chất nguyên thủy vốn có của họ, rất thật luôn.
 

Khi di chuyển qua vùng đất của Oros, bạn sẽ bắt gặp các lều trại của bộ tộc Udam, được xây dựng để làm nơi đồn trú canh phòng . Trong những phiên bản trước trước, đó  là những vị trí mang tính chiến lược đối với đối phương. Tuy nhiên, trong Far Cry Primal, đó cũng chính là ngôi nhà thực sự của kẻ thù. Nếu âm thầm theo dõi vào buổi tối, bạn sẽ chứng kiến tất cả hoạt động ăn, ngủ, và thậm chí cả “phịt xã giao” của những người nguyên thủy này. Bạn sẽ khám phá ra rằng ham muốn thể xác của những tay lính gác cũng mãnh liệt chả kém bất cứ ai.
 

Khi tôi âm thầm đi dạo quanh một cái lều với Simba (tôi đặt tên cho con hổ của tôi là Simba), chúng tôi bí mật hạ gục từng kẻ thù cho đến khi nghe được một thứ âm thanh kỳ lạ. Tiếng rên rỉ vang vọng trong đêm tối như tiếng người đàn bà lâm bồn. Sau khi điều tra thêm, chúng tôi phát hiện ra hai chiến binh đang cố gắng tạo ra thế hệ chiến binh Udam tiếp theo với sự tập trung vô cùng cao độ.

Đã từng có nghiên cứu khoa học cho rằng điều kiện càng khó khăn thì ham muốn tình dục càng cao do mong muốn truyền gen lại cho thế hệ sau. Có vẻ như các nhà làm game đã áp dụng cực chuẩn điều này vào Far Cry Primal.
 

Đương nhiên là Takkar không thể tự phá hoại giây phút nồng cháy này, dù sao thì anh cũng không phải là quái vật. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn người bạn Simba của tôi ngừng phá đám họ được.

Mà không chỉ có trong lều trại. Bạn sẽ bắt gặp những cảnh mây mưa kiểu như vậy ở trong bất cứ đâu, kể cả là ở trong một cái hang đá. Bạn có thể lựa chọn can thiệp hay không can thiệp trong những trường hợp đó. Riêng tôi thì tôi muốn lựa chọn điều thứ hai hơn, vì dù sao game thủ cũng là những người văn minh, cực khác với nhân vật mà chúng ta điều khiển trong Far Cry Primal.
 


Chi tiết này đã làm tăng thêm tính hiện thực cho thế giới của Far Cry Primal, và làm cho thế giới game trở nên sống động và quen thuộc hơn bao giờ hết. Hãy chờ bài review hoàn chỉnh của chúng tôi về phiên bản Far Cry mới nhất này nhé.

 

Bi Boyz/theo ESV

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận