Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Những hình ảnh gameplay đầu tiên của Battlefield: Hardline

| 29/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có vẻ như Battlefield: Hardline sẽ giống như một Counter Strike trong môi trường thế giới mở.

Không lâu sau xác nhận chinh thức về một phiên bản Battlefield trong năm 2014 mang tên Battlefield: Hardline dành cho các hệ console mới lẫn cũ cùng PC, đoạn gameplay của tựa game lấy đề tài về cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm đã xuất hiện trên internet, mô tả tương đối chi tiết về các chế độ chơi bao gồm cả multi lẫn single, hệ thống vũ khí, trang bị sẽ có trong phiên bản mới này.

Trong đoạn gameplay trò chơi được gọi bằng cái tên "Omaha" thay vì Battlefield: Hardline. Có thể đây là tên mã trong thời gian đầu phát triển của dự án vì chúng ta còn thấy dòng chữ in chìm:

"Tài liệu mật thuộc sở hữu của EA, tuyệt đối không được phổ biến rộng rãi. ". Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây.

Battlefield: Hardline Gameplay.

Battlefield: Hardline hiện đang được đồng phát triển bởi Visceral Games - đảm nhiệm mục chơi chiến dịch trong khi studio quen thuộc DICE phụ trách phần multiplayer.

Qua những gì mà đoạn trailer trên tiết lộ, về cốt truyện người chơi sẽ vào vai cảnh sát chìm Nick trong hành trình truy đuổi những tên tội phạm có liên quan tới ma túy ở thành phố Miami, còn gameplay của trò chơi như thường lệ là sự kết hợp giữa những pha đấu súng nghẹt thở, các phương tiện di chuyển đa dạng như xe con, xe tải, trực thăng, máy bay... Tất cả được đặt trong một môi trường rộng lớn phá hủy được mang lại vô số lựa chọn tác chiến.

Tính năng đáng chú ý nhất ở Battlefield: Hardline so với những người anh em khác đó là loại súng lao móc có thể sử dụng ở bất cứ đâu trên bản đồ. Bằng dụng cụ này, người chơi dễ dàng tạo ra những con đường tắt di chuyển qua các tòa nhà, đồng nghĩa với việc chiến thuật trong game hứa hẹn trở nên đa dạng hơn. Bên cạnh đó thì mỗi loại vũ khí có vẻ như sẽ kèm theo 5 món phụ kiện (attachment) để tăng cường thêm khả năng chiến đấu.
 

 
Về các chế độ chơi, Battlefield: Hardline gồm có: Heist - đúng như tên gọi cho người chơi tham gia vào một vụ cướp nhà băng với phe tội phạm cố gắng chạy thoát trước sự truy đuổi của cảnh sát. Rescue - kiểu chơi giống với các bản đồ "cứu con tin" trong Counter Strike khi phe SWAT phải nỗ lực để giải cứu dân thường vô tội. 
 
Hotwire lại tập trung vào những màn rượt đuổi bằng xe hơi trong môi trường thế giới mở khiến người xem liên tưởng tới những bộ phim hành động Hollywood. Chế độ cuối cùng, Bloodmoney là cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát một số lượng lớn tiền mặt sẽ kết thúc chừng nào một trong hai phe có thể mang số tiền đó về tới căn cứ của mình an toàn. 
 
 
EA hứa hẹn sẽ công bố thêm thông tin về Battlefield: Hardline tại kì sự kiện E3 sắp tới, bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc vào 12/6.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, EA, PC, Console, Battlefield, hardline
Có thể bạn quan tâm
Bình luận