Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Những nàng công chúa kiêu kỳ và tuyệt vời nhất trong game

Noah | 04/01/2017 15:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Nếu Disney nổi tiếng với việc tạo ra các nàng công chúa xinh đẹp thì trong video game chúng ta cũng có những nàng công chúa tuyệt vời không kém.

Kairi (Kingdom Hearts)

Kairi là một công chúa mang trên mình sứ mệnh cao cả đồng thời cô cũng là nhân vật giữ vai trò quan trọng trong dòng game Kingdom Hearts. Trong một số chi tiết được tìm thấy, Kairi được cho là hình tượng công chúa có thể sánh ngang hàng với Snow White hay Cinderell của Disney.

Kitana (Mortal Kombat)

Nàng công chúa của Edenia, Kitana là nhân vật khá nổi tiếng từ thương hiệu Mortal Kombat. Sức ảnh hưởng của cô đã truyền cảm hứng trong việc thiết kế các nhân vật khác như Jade và Mileena. Ngoài ra sự phổ biến của nhân vật này còn ảnh hưởng khá lớn đến các dòng game Mortal Kombat sau này.

Marle (Chrono Trigger)

Hay còn được biết đến với cái tên Nadia, hình tượng công chúa của cô khá nổi tiếng. Marle còn được thực hiện các hình ảnh để trưng bày đồng thời tựa game có sự xuất hiện của cô cũng trở thành một trong những tựa game nhập vai hay nhất cho đến ngày hôm nay.

Peach (Super Mario Bros.)

Độ nổi tiếng của nhân vật này có thể so sánh ngang ngửa với các nàng công chúa Disney, Peach là một trong những nàng công chúa trong video được biết đến nhiều nhất trên thế giới bởi dòng game Mario đình đám. Tuy nhiên số phận của cô khá bất hạnh khi cứ bị bắt cóc bởi các Bowser độc ác trong hầu hết các dòng game mà cô xuất hiện.

Princess Zelda (The Legend of Zelda)

Link có thể là nhân vật nổi tiếng nhất trong dòng game The Legend of Zelda, nhưng Zelda mới thật sự là nhân vật có nhiều sự hấp dẫn nhất đồng thời cũng là nhân vật chủ chốt trong cốt truyện. Zelda là nhân vật được mô phỏng với sự mạnh mẽ để chống lại các thế lực xấu xa.

Và cuối cùng là Carrie Fisher – công chúa Leia trong Star Wars

Một trong những nàng công chúa vĩ đại nhất trong Star Wars cũng như ngoài đời thực. Được xem là một nhà văn, một diễn viên đã đưa một nhân vật mang tính biểu tượng của khoa học viễn tưởng đến với thế giới loài người. Nói về nhân vật Leia của Carrie Fisher thì đây là một nàng công chúa độc lập, mạnh mẽ và đầy dũng khí. Leia được cho là nàng công chúa đi đầu trong cuộc cách mạng phá vỡ khuôn mẫu của một nàng công chúa ngoài đời sống, trong phim ảnh lẫn video game.

Ngày 27 tháng 12 năm 2016, cả thế giới mất đi Carrie Fisher cũng là lúc Star Wars mất đi nàng công chúa Leia vĩ đại.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận