Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau đoạn teaser ngắn hé lộ về PES 2016 gần đây, vừa qua Konami đã tung ra trailer chính thức dành cho trò chơi với những hình ảnh đẹp mắt cũng như giới thiệu về một số tính năng mới có trong phiên bản lần này. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

PES 2016 đồng thời cũng đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của dòng game Pro Evolution Soccer hay còn được biết đến với tên gọi khác là Winning Eleven ở quê nhà Nhật Bản, vì vậy mà fan hâm mộ có thể trông đợi vào một tựa game được đầu tư kĩ lưỡng như lời mà đại diện Konami phát biểu: "PES 2016 sẽ là phiên bản phát huy tất cả những tinh túy của series trong vòng 20 năm qua. "

 

Các tính năng mới mà Konami hứa hẹn có trong PES 2016 bao gồm:

- Hệ thống vật lý được cải tiến, các pha va chạm giữa cầu thủ sẽ tự nhiên hơn, không bị lặp lại.

- Người chơi có thể điều khiển cầu thủ tì đè bằng cần analog trái khi tranh bong bổng.

- Bổ sung thêm các động tác giả, kĩ năng dắt bóng cho cầu thủ.

- Cải thiện AI cầu thủ khi chạy chỗ và thủ môn trong PES 2016 sẽ hạn chế những pha đấm bóng không cần thiết.

- thêm vào góc quay camera cho góc nhìn rộng hơn.

Ngoài ra, trong trailer phía trên chúng ta cũng có thể thấy một số cách phối hợp mới khi tấn công sử dụng tới 3 cầu thủ được giới thiệu, nhưng liệu chúng có mang tính thực tiễn hay không thì chúng ta phải chờ tới khi chơi thử mới biết chính xác được.

 

Mặc dù không có nhiều giấy phép sử dụng tên và hình ảnh của các đội bóng bằng đối thủ FIFA nhưng bù lại, Konami đã mua bản quyền giải đấu UEFA Champions League trong vòng 3 năm tới. Về mặt hình ảnh, có thể thấy tựa game của Konami vẫn giữ vững được ưu thế với những gương mặt cầu thủ chân thực và biểu cảm thay vì khô cứng như FIFA.

 

Dù vậy, gameplay vẫn là yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng thể loại game bóng đá và chúng ta sẽ phải chờ tới khi bản demo game ra mắt (thường khoảng 1 tháng trước ngày phát hành chính thức) để có câu trả lời. PES 2016 dự tính sẽ ra mắt vào ngày 15/9 trên các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Balance (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận