Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

41. Hellblade:

Tính tới thời điểm này, Hellblade vẫn là một bí ẩn mà chưa ai có thể giải được. Đoạn trailer ngắn ngủi của trò chơi cho người xem thấy được hình ảnh một nữ chiến binh đang quỳ trước một xác chết đang bị trói chặt trên cao. Nữ chiến binh này không hiểu vì lí do gì đang nắm chặt lấy lưỡi kiếm và để mặc dòng máu tươi đang tuôn ra không ngớt…Kịch bản của Hellblade có thể đi theo nhiều hướng khác nhau mà người chơi lúc nào chỉ có thể “đoán mò” ra mà thôi!

Điều làm cho Hellblade trở nên đặc biệt vì đây là một dự án độc lập riêng biệt. Ninja Theory, hãng đã tạo nên những siêu phẩm đình đám trong thời gian qua như Enslaved, Heavenly Sword, và DMC, nói rằng họ muốn “làm ra một tựa game có hơi hướng AAA, nhưng sẽ nhỏ gọn hơn, giá thấp hơn và phân phối độc lập”. Đây được coi như một nỗ lực khá đáng khen cho bất cứ nhà phát triển game nào muốn tham gia cuộc chiến ngày càng khốc liệt. Rất có thể khi ra mắt, Hellblade sẽ tạo nên một trào lưu mới về cách thức sản xuất, phát triển và phát hành game…

42. Titan Souls:

Titan Souls xứng đáng là một trong những tựa game hay nhưng gây ra ức chế nhất cho người chơi. Bạn đã bao giờ gặp một “boss” trong game RPG mà chỉ một hit là sẽ hạ gục bạn và né được tất cả những chiêu thức mà bạn tung ra chưa? Đó chỉ có thể là Titan Souls, nhưng lưu ý: trường hợp trên đúng với mọi trận chiến mà bạn phải tham gia trong game…Bạn chỉ có duy nhất 1 HP và phải làm cách nào để chiến thắng, đó là cách mà Titan Souls tạo nên sức hấp dẫn cho riêng mình.

Nếu điều đó không đủ để thu hút bạn, thì hãy ghi nhớ rằng, bạn sẽ chỉ có một cây cung duy nhất nên điều đương nhiên là sẽ phải đi nhặt cung liên tục để tấn công kẻ thù. May mắn rằng, “trùm” trong Titan Souls cũng chỉ có duy nhât 1 HP thế nên ai tấn công chính xác hơn, đó là người chiến thắng.

Chắc chắn khi Titan Souls ra mắt, người chơi sẽ mắc rất nhiều sai lầm, mất mạng rất nhiều và la hét liên tục trước màn hình TV…nhưng đó mới là khi họ thực sự nhập tâm vào Titan Souls!

43. DayZ:

DayZ có quá nhiều thứ để những người hâm mộ thể loại game zombie có thể lưu tâm tới. Một ngày nọ, bạn đang kinh doanh những lon thực phẩm cùng với những người bạn vừa gặp tại nông trại, ngày tiếp theo lại trốn tại Cherno, và đang phát điên lên vì sợ hãi khi bị bọn cướp ngoài đường phố truy bắt…

Bỏ qua tính năng giải trí của những tựa game thời điểm hiện tại, DayZ giống  như một khóa học tập huấn những kỹ năng sống cần thiết giúp người chơi thích ứng với mọi hoàn cảnh khó khăn nhất có thể xảy ra trong cuộc sống…Nếu không có gì thay đổi, DayZ sẽ kể cho người chơi những câu chuyện hết sức hấp dẫn trong diễn biến của game.

44. Còn quá nhiều cái tên nữa…:

PS4 là một “mỏ vàng” để các nhà phát triển game thỏa sức khai thác nhờ tung ra những sản phẩm chất lượng của riêng mình. Gần 45 tựa game đã được GameSao giới thiệu trong suốt 09 bài viết vừa qua chỉ đề cập đến phần nào số lượng trò chơi khổng lồ chuẩn bị cập bến PS4 trong thời gian sắp tới.

Rất có thể, sẽ có nhiều cái tên mới chất lượng hơn, hoàn hảo hơn sẽ được giới thiệu và tung ra nhằm tạo ra sự bất ngờ cho người chơi. Chính vì thế, GameSao sẽ liên tục cập nhật và giới thiệu tới độc giả những tựa game tương tự như thế.

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận