Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Nội dung Euro 2016 sẽ được Konami miễn phí cho game thủ

| 20/11/2015 15:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Konami vừa chính thức thông báo toàn bộ nội dung về vòng chung kết UEFA EURO 2016 sẽ hoàn toàn được miễn phí cho người dùng sở hữu phiên bản PES 2016 trên mọi hệ máy.

Hãng xác nhận rằng nội dung này sẽ được miễn phí và là một phần trong kế hoạch tri ân tất cả những người đã ủng hộ thương hiệu này trong suốt nhiều năm qua, bất chấp các vấn đề tranh cãi xung quanh việc nội dung còn thiếu trong bản cài đặt đầy đủ. Giám đốc toàn cầu của Konami, trưởng bộ phận phát triển bóng đá, Erik Bladinieres nhận định:

Đã có một vài tháng, Konami khiến các fan phật ý vì cung cấp thiếu các gói nội dung cần thiết. Một số thứ còn mất tích trong sự kì vọng của game thủ. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển PES đánh giá rất cao những gì mà các fan đã hỗ trợ và muốn lấy lại lòng tin đó từ game thủ bằng bản cập nhật mới nhất bổ sung hàng loạt các cầu thủ, đội bóng, đội hình chiến thuật, sân vận động…

Các gói nội dung tiếp theo được dự kiến có mặt vào đầu tháng 12, bao gồm sân vận động Maracana, thêm nhiều khuôn mặt cầu thủ, các đội bóng quốc gia và câu lạc bộ, cũng như đội hình cầu thủ được xác nhận vào 19/10.

Trong khi đó gọi nội dung về UEFA EURO 2016 vẫn chưa thực sự được hoàn thiện ngay lúc này. Tuy nhiên, tin vui là nó cũng sẽ hoàn toàn miễn phí với người dùng sử dụng PES 2016 trên mọi nền tảng.

Pro Evolution Soccer 2016 được phát hành vào 15/09 tại Bắc Mỹ, 17/09 tại Châu Âu và 18/09 tại UK trên PC, PS3, PS4, XONE và X360. Được đánh giá là có nhiều sự thay đổi hơn một chút so với FIFA 16. 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận