Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ thời kì xa xưa khi video game mới bắt đầu phát triển với những tựa game 2D đơn giản, chúng ta đã được làm quen với khái niệm "trùm cuối" - những thử thách lớn nhất dành cho người chơi sau khi đã trải qua một chặng đường dài. Chúng đóng vai trò như bài kiểm tra cuối cùng cho kĩ năng mà chúng ta đã trau dồi được trong suốt quá trình chơi. Cũng vì lý do này mà danh tính lẫn diện mạo của trùm cuối thường được giữ bí mật cho tới phút chót để tạo sự bất ngờ và hồi hộp.

Nhưng trong tựa game hành động mới ra mắt trên Steam mang tên gọi Nother, ngay từ thời điểm xuất phát người anh hùng của bạn đã có thể chạy thẳng một mạch đến căn phòng cuối cùng để thách đấu với trùm cuối. Thực tế thì trong trò chơi này không hề tồn tại bất kì sự ràng buộc nào cả, và bạn quả thực muốn đi tới bất cứ địa điểm nào cũng được.

Có vẻ như đây chính là trùm cuối của Nother.

Tất nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ không chết. Ngược lại, Nother với ảnh hưởng từ dòng game Souls đầy thử thách sẽ khiến bạn phải chết lên chết xuống nhiều lần. Việc bạn có thể gặp mặt trùm cuối ngay từ đầu game không mang nhiều ý nghĩa nếu bạn không đủ kĩ năng để đánh bại hắn - một điều rất khó khi trùm sở hữu lượng máu lẫn sát thương vượt trội so với nhân vật "trần truồng" của bạn.

Trong Nother, người chơi được tự do đi đến bất cứ địa điểm nào mình muốn.

Dưới đây là trailer giới thiệu của Nother:

Trailer giới thiệu của Nother.

Nother hiện đã có mặt trên Steam với giá bán 15 USD, tương đương 340 nghìn đồng. Cấu hình tối thiểu để chơi tựa game này như sau:

Hệ điều hành: Windows 7
CPU: 2.4ghz CPU
RAM: 1 GB
VGA: Nvidia GeForce 8800 GTX hoặc AMD Radeon HD4850
DirectX: 9.0
HDD: 320MB

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận