Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Outlast 2 như chúng ta đã biết đang rục rịch chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới, cụ thể là thời điểm 25/4. Nhân dịp này, hãng phát triển Red Barrels vừa tung ra một đoạn trailer rùng rợn nữa dành cho sản phẩm đang mang rất nhiều kì vọng của mình, với nhiều hình ảnh ma quái về thị trấn hẻo lánh thuộc vùng Arizona - điểm đến mới của game thủ trong vai nhân vật chính Blake. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới:

Bên cạnh phiên bản Outlast 2 thông thường, Red Barrels còn giới thiệu thêm một bản game đặc biệt mang tên gọi Outlast:Trinity - thực chất là tổng hợp lại cả 3 phiên bản Outlast, DLC Whistleblower và Outlast 2 dành cho hai hệ máy console PS4 và Xbox One.

Một cảnh tượng rợn tóc gáy trong Outlast 2

Khác biệt lớn nhất của Outlast 2 so với người tiền nhiệm nằm ở môi trường. Game có nhiều khu vực mở rộng hơn rất nhiều so với những hành lang chật hẹp có ở bệnh viện tâm thần Mount Massive, ví dụ điển hình như cánh đồng ngô có trong bản demo chơi thử phat hành hồi đầu năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc trong Outlast 2, bạn sẽ phải vất vả hơn nhiều trong việc tránh khỏi tầm mắt kẻ thù.

Hiện chưa rõ liệu những sự kiện diễn ra trong phần hai này có liên hệ gì tới tựa game đầu tiên hay không, chỉ biết rằng tập đoàn ma quái đứng đằng sau nhà thương điên Mount Massive - Murkoff Corporation vẫn sẽ góp mặt trong Outlast 2 với một vai trò nào đó. Câu trả lời sẽ có ở ngày 25/4 tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận