Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít giờ đồng hồ, PES 2017 vừa được hãng phát hành Konami công bố chính thức thông qua một thông cáo báo chi mới. Như thường lệ, hãng game Nhật Bản cũng không quên kèm theo những lời quảng cáo rất hấp dẫn như: "Đưa PES lên một tầm cao mới", "Cực kì chân thực và vui nhộn. "

Ảnh cover mới của PES 2017.

Konami cho biết mục tiêu của bản PES 2017 năm nay bên cạnh việc duy trì thành công của PES 2016 đó là đem đến sự hào hứng mà người chơi khi thi đấu với nhau. Để làm được điều đó, trò chơi sẽ giới thiệu một vài yếu tố mới trong gameplay, một trong số đó là "Real Touch" - tính năng được Konami mô tả là làm đa dạng hóa cách cầu thủ nhận bóng từ đồng đội. Không có mô tả cụ thể nào về Real Touch ngoại trừ câu: "Phụ thuộc vào lối đá của từng cầu thủ, những kĩ thuật chuyền khác nhau sẽ được sử dụng. "

Một tính năng khác sẽ có trong PES 2017 có tên gọi là Precise Pass. Hệ thống này tính toán độ chính xác của đường bóng dựa trên hướng di chuyển của bóng, cầu thủ thực hiện, cũng như mục tiêu nhận bóng. Cũng giống như phiên bản trước, PES 2017 đang được xây dựng trên bộ công cụ FOX Engine, vì thế các fan hâm mộ có thể trông đợi một chất lượng đồ họa đẹp mắt cùng tương tác vật lý thực tế ở tựa game năm nay.

 

PES 2017 sẽ phát hành vào mùa Thu năm nay dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Những hình ảnh đầu tiên về game hứa hẹn được tiết lộ tại một giải đấu lớn tổ chức tại thành phố Milan trong tuần này - đại diện Konami cho biết. Ngoài ra các thông tin khác về game nhiều khả năng cũng sẽ có ở hội chợ game E3 2016 tổ chức vào ngày 12 tháng 6 tới.

Với thành công của PES 2016, mong rằng đội ngũ phát triển PES 2017 có thể tiếp tục phát huy và mang lại một phiên bản chất lượng hơn nữa, bởi dù sao thì đối với đông đảo game thủ việt, PES vẫn là thương hiệu gần gũi hơn so với FIFA đến từ EA.

Dưới đây là một số hình khác về PES 2017:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận