Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Phần 3 của The Walking Dead: The Telltale Series ấn định thời điểm ra mắt

| 04/09/2016 00:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng cô bé Clementine nay đã trưởng thành hơn, với những thử thách, hiểm nguy mới, bạn đồng hành mới, cùng một sinh linh bé nhỏ để đặt niềm tin và hi vọng.

Tại sự kiện PAX West được tổ chức ở thành phố Seattle, Telltale Games đã chính thức giới thiệu phần tiếp theo trong loạt game The Walking Dead: The Telltale Series, khiến cộng đồng game thủ cực kỳ hào hứng sau gần 3 năm chờ đợi.

Được biết, phần 3 của loạt game đình đám do Telltale sản xuất sẽ có tên chính thức là The Walking Dead: The Telltale Series — A New Frontier, ra mắt vào tháng 11 tới trên các hệ máy PC/Mac, Console và mobile.
 

Clementine và Alvin Jr. - cậu bé sơ sinh nay đã lớn - Nguồn: Telltale Games​ 
 
Trong phần 3 này, chúng ta sẽ gặp lại cô bé Clementine, 4 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần 1, nay đã trưởng thành hơn.

Kevin Bruner - Đồng sáng lập kiêm CEO của Telltale Games chia sẻ rằng: "Đây không chỉ là sự tiếp nuối cho kết thúc ở phần 2, mà còn là một khởi đầu mới dành cho Clementine. A New Frontier không chỉ có sự xuất hiện của hàng ngàn xác sống luôn rình rập và đe dọa tính mạng người chơi, mà còn phơi bày sự thật về bản chất của con người, những luật lệ mới cho kẻ mạnh đặt ra, nơi mà chính nghĩa và công lí bị lu mờ."

Ảnh bìa của The Walking Dead: The Telltale Series — A New Frontier - Nguồn: Telltale Games​ 
 
Trong A New Frontier, người chơi sẽ nhập vai một nhân vật hoàn toàn mới mang tên Javier, với trọng trách bảo vệ gia đình mình giữa sự đổ nát và hoang tàn của ngày tận thế. Bên cạnh đó, Clementine cũng sẽ xuất hiện, vừa giữ kín bí mật quá khứ, vừa chiến đấu để bảo vệ gia đình của riêng mình - bé Alvin Jr.
 
 
The Walking Dead: The Telltale Series — A New Frontier Trailer

Kevin Boyle - Giám chế sản xuất dòng game cho biết: "Khi phát triển loạt game này, chúng tôi ngày càng gắn bó với Clementine, và dần nhận rằng mình phải bảo vệ cô bé bằng mọi giá. Bản thân nhân vật Javier cũng sẽ dần thấu hiểu nội tâm của Clementine và đồng cảm với cô bé.

Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn phải đắn đo về những lựa chọn và quyết định của mình liệu sẽ ảnh hưởng thế nào đến gia đình và người thân, nhất là khi các giá trị trong xã hội loài người đang dần mất đi."

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận