Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong buổi giới thiệu tổ chức tại hội chợ PAX East 2017, hãng phát hành Bandai Namco đã mang đến cho người xem một đoạn gameplay mới xoay quanh nội dung của bản DLC cuối cùng dành cho tựa game nhập vai hành động Dark Souls 3 - The Ringed City. Ở bản mở rộng này, người chơi sẽ tiếp tục được khám phá khu vực hoàn toàn mới là một tòa thành đổ nát với nhiều chủng loại kẻ thù mới nguy hiểm hơn.

Một hình ảnh trong bản mở rộng The Ringed City của Dark Souls 3.

Tất nhiên theo truyền thống của dòng game Dark Souls, người chơi sẽ có cơ hội được chứng kiến nhân vật chết lên chết xuống trước những đòn tấn công bất thình lình từ phía binh đoàn undead. Một chi tiết thú vị trong đoạn gameplay đó là món vũ khí mới Aquamarine Dagger có khả năng chuyển hóa từ dạng dao găm sang đoản kiếm.

Dark Souls 3 The Ringed City DLC.

Bên cạnh đó thì hai con trùm mang tên The Demon in Pain và The Demon from Below cũng xuất hiện trong đoạn gameplay mới này, với kích thước to lớn không thua kém gì những con boss đồ sộ nhất Dark Souls 3. Tất nhiên nếu muốn thưởng thức The Ringed City một cách trọn vẹn, các bạn có thể bỏ qua không xem màn đấu trùm ở bên dưới.

Đấu trùm trong DLC The Ringed City của Dark Souls 3.

Theo hãng phát triển From Software tiết lộ thì The Ringed City sẽ bao gồm những màn chơi khó nhất của Dark Souls 3, hứa hẹn khiến game thủ phải chết lên chết xuống nhiều lần mới phá đảo nổi. "Nếu không có đủ sự kiên nhẫn và kĩ năng, The Ringed City sẽ giống như một màn tra tấn thực sự. " - Đại diện của hãng game Nhật Bản "đe dọa" fan hâm mộ.

Dark Souls 3: The Ringed City dự tính sẽ được phát hành vào ngày 28/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận