Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

"The Pinnacle of V" là một bản mod tập trung vào khía cạnh nâng cấp đồ họa dành cho GTA V đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ trong thời gian gần đây, xuất phát từ chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp mà nó mang lại. Thế nhưng tác giả của bản mod - Josh Romito cách đây vài ngày đã phải gỡ bỏ nó xuống vì lý do: Đây là một sản phẩm chứa nhiều nội dung ăn cắp.

Trailer giới thiệu bản mod The Pinnacle of V dành cho tựa game GTA V.

Theo như Romito giải thích, một số người đóng góp cho dự án đã sử dụng các đoạn mã lấy cắp từ nhiều bản mod khác và bản thân anh không hề hay biết. "Trong vòng khoảng vài tuần trở lại đây, tôi đã nhận được thông báo về việc có những phần của bản mod là sự sao chép trắng trợn từ công trình của người khác. Tôi trông giống một gã ngốc vậy. Vì thế, tôi đang cố gắng lấy lại sự trong sạch cho bản thân thông qua việc gỡ bỏ nó và xin gửi lời xin lỗi tới những ai có sản phẩm đã bị đánh cắp. Giá như chuyện này không hề xảy ra thì tốt biết bao. " - Romito nói.

 

Ngược lại, Romito khẳng định rằng Pinnacle of V không chỉ là sự chắp vá từ nhiều miếng ghép ăn cắp mà bản thân anh cũng đã đầu tư vào đó rất nhiều công sức: "Tôi đã bỏ hàng trăm giờ đồng hồ vào cho dự án này. Đó hoàn toàn là sự thật. Cũng vì vậy mà tôi cảm thấy hết sức bực bội và buồn bã khi biết rằng có những người lại đóng góp sản phẩm sao chép để xây dựng nó. Mạng internet quả thực luôn chứa đầy thành phần lừa đảo, những kẻ lấy rắc rối làm niềm vui. Ban đầu tôi thấy ngạc nhiên vì sự ủng hộ nhiệt tình lẫn hào phóng của họ, nhưng cuối cùng hóa ra chúng toàn là đồ ăn cắp. Tôi thực sự không biết phải giải quyết chuyện này ra sao ngoài việc hủy bỏ bản mod và tiết lộ lý do đằng sau. "

 

Cuối cùng, Josh Romito cho biết đây chưa phải kết thúc của "The Pinnacle of V" bởi anh sẽ cho ra mắt một phiên bản mới chỉ do mình tự phát triển, dưới cái tên mới và tiếp tục chia sẻ nó với cộng đồng người hâm mộ GTA V trong thời gian sớm nhất.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận