Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Phát hiện cá mập khổng lồ trong Battlefield 4

Quanggg | 05/04/2014 15:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một Easter Egg đã được người chơi Battlefield 4 tìm kiếm từ lâu nhưng tới giờ mới phát hiện thấy.

Easter Egg là tên gọi để chỉ các bí mật mang tính chất vui không ảnh hưởng gì tới gameplay của trò chơi, và chúng đang ngày càng trở nên phổ biến trong game hiện nay. Đã từ lâu, cánh "thợ săn" Easter Egg luôn nghi ngờ về sự hiện diện của Megalodon - một loài cá mập tiền sử với kích thước khổng lồ trong Battlefield 4 thông qua Challenge mang tên Phantom Prospect, nhưng mọi công cuộc tìm kiếm kể từ năm ngoái đến nay vẫn chưa hề mang lại kết quả gì.
 

Megalodon - hung thần đại dương 2 triệu năm về trước.

Cho đến khi DLC Naval Strike tập trung vào thủy chiến vừa ra mắt gần đây cùng bản đồ mang tên Nansha Strike, cuối cùng những người yêu thích Easter Egg cũng đã được thỏa mãn ước mơ chiêm ngưỡng chú cá mập khổng lồ. Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần 10 người chơi tụ tập xung quanh khu vực phao cứu sinh và chờ đợi, Megalodon sẽ nhảy vọt khỏi mặt nước giống như động tác cá mập trắng thường dùng để đớp mồi.
 


Megalodon Battlefield 4 - Jackfrags.


Một góc nhìn khác về cảnh tượng lý thú này:
 


Battlefield 4 Megalodon - Mattler119.


Ngoài ra trong bản đồ Rogue Transmission cũng có chứa một Easter Egg khác liên quan tới khủng long, và sau Megalodon nhiều khả năng đây sẽ là mục tiêu tìm kiếm tiếp theo của những người chơi Battlefield 4. Có thể lúc này nó chưa tồn tại, nhưng chỉ cần một chút phù phép từ hãng phát triển DICE thì rõ ràng việc phát hiện ra chú T-rex nào đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ thử chơi Battefield 4 chứ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Battlefield, Megalodon, Easter, Egg, DICE
Có thể bạn quan tâm
Bình luận