Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Downwardtựa game thuộc thể loại thế giới mở, phiêu lưu hành động, góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Paracal Games Studio.  Lấy bối cảnh thời Trung cổ với cốt truyện được miêu tả trong sách Khải Huyền (Kinh Thánh). Người chơi trong game sẽ đóng vai một kẻ phiêu bạt trên con đường đi về phía Đông. Trên bước đường của mình, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các di tích của nhiều nền văn minh nhân loại, ẩn chứa những bí mật mà loài người chưa khám phá. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng Parkour để đột nhập và lấy những cổ vật có giá trị.

Ngoài việc phiêu lưu trong game với những màn Pakour mãn nhãn, người chơi sẽ còn phải tham gia giải đố cùng khá nhiều hoạt động khá thú vị. Nhà phát triển cũng cho biết, người chơi sẽ phải mất 10 tiếng đồng hồ để hoàn thành được cốt truyện trong game, qua đó cũng hé lộ nền tảng engine được sử dụng là Unreal Engine 4 – Thế hệ Engine tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện tại, Downward (tựa game được xem là đối thủ chính của Mirror’s Edge) vẫn đang trong quá trình phát triển và nhà phát hành cũng đã tung ra trailer giới thiệu về game. Paracal Games Studio cũng đã có kế hoạch để chuẩn bị cho ngày ra mắt hoàn hảo nhất trên nền console.

Downward trailer

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp trong Downward:

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận