Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một người đàn ông trung niên cố gắng bảo vệ cô bé đồng hành trước mọi hiểm nguy, lấy bối cảnh trong thế giới hậu tận thế sau thảm họa zombie - Chắc hẳn là The Last of Us? Đúng vậy, nhưng đó đồng thời cũng là những gì có trong Maggie - bộ phim hành động mới nhất do diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger thủ vai chính.

Trailer chính thức của bộ phim vừa được tung ra vào ngày hôm nay, và chẳng cần phải là fan hâm mộ của The Last of Us cũng có thể nhận ra sự tương đồng giữa hai sản phẩm này. Thực chất, đạo diễn phụ trách bộ phim Henry Hobson đã từng đảm nhiệm việc thiết kế phần mở đầu cho The Last of Us, vì vậy mà việc Maggie giống với trò chơi hành động phiêu lưu của Naughty Dog cũng không quá khó hiểu.

 

Điểm khác biệt giữa Maggie và The Last of Us là hai nhân vật Wade (Arnold Schwarzenegger) và Maggie (Abigail Breslin) thực sự là cha con. Maggie không may mắn đã nhiễm bệnh sau khi bị zombie cắn và trong suốt quá trình cô gái tuổi teen chuyển hóa từ người thành dạng xác sống, người cha vẫn luôn ở bên cạnh và hết mực yêu thương con gái.

Dưới đây là trailer chính thức của Maggie:

Trailer chính thức đầu tiên của phim Maggie.

Maggie sẽ chính thức công chiếu vào tháng 5 tới. Trong khi đó, bộ phim chuyển thể từ The Last of Us vẫn đang được Naughty Dog phối hợp cùng Sony Pictures thực hiện với phần cốt truyện do chính nhà biên kịch Neil Druckmann đảm nhiệm. Phim dự tính ra mắt vào năm 2016 và có sự tham gia của đạo diễn loạt phim Người Nhện đầu tiên - Sam Raimi.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận