Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Daniel Radcliffe - nam diễn viên sinh năm 1989 quả thực đã gây ấn tượng mạnh qua series phim Harry Potter đến nỗi, trông thấy anh xuất hiện với bộ râu quai nón cùng cặp kính râm thật chẳng ăn nhập chút nào. Như thông tin giới thiệu từ trước, Daniel đang đảm nhiệm vai chính trong The Game Changers, một bộ phim nói về dòng game cực kì nổi tiếng Grand Theft Auto cùng những rắc rối pháp luật mà nó vướng phải trong quá trình hình thành và phát triển. Trailer đầu tiên của phim vừa được giới thiệu cách đây không lâu và các bạn có thể theo dõi nó ở phía trên đầu bài viết.

Daniel Radcliffe trong vai nhà thiết kế game đại tài Sam Houser.

Thực hiện bởi đài BBC thay vì các nhà làm phim Hollywood và đồng thời cũng không có sự tham gia của Rockstar Games, các fan hâm mộ GTA không thể trông đợi vào một bộ phim đầy ắp cảnh hành động cháy nổ tập trung vào đời sống tội phạm mà họ đã quen thuộc trong thế giới ảo. Thay vào đó, The Game Changers kể về cuộc đối đầu giữa Sam Houser - nhà đồng sáng lập Rockstar Games do Daniel Radcliffe thủ vai và Jack Thompson - vị luật sư từng phản đối rất gay gắt Grand Theft Auto vì tính chất bạo lực của nó vào những năm 2000.

Nam diễn viên 60 tuổi Bill Paxton sẽ đảm nhiệm vai Jack Thompson. Trước đây Paxton cũng tham gia vào lồng tiếng cho tựa game Call of Duty: Advance Warfare, cụ thể là nhân vật Kahn trong chế độ chơi Exo Zombies.

 

"Sản phẩm giải trí bán chạy nhất mọi thời đại không đến từ Thung lũng Silicon mà thay vào đó, xuất phát từ một nhóm thiết kế người Anh. Thân thiết với nhau từ khi còn trên ghế nhà trường, họ được dẫn đầu bởi Sam Houser - người trực tiếp truyền cảm hứng cho trò chơi. Đến thời điểm 2002, Sam cùng những đồng đội đã mang đến cộng đồng game thủ một thế giới ảo rộng lớn, một sân chơi dành cho các nhân vật tội phạm cùng hệ thống vũ trang chết người trong một hành trình đầy cuốn hút. "

"Tham gia vào thế giới ngầm đen tối, tiêu diệt cảnh sát, cướp bóc... Tính chất bạo lực của GTA khiến không ít bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng về ảnh hưởng của nó tới lũ trẻ, và Jack Thompson là tiếng nói rõ ràng nhất cho bộ phận này. Vị luật sư quyết tâm làm hết sức để ngăn chặn sự phát triển của GTA cùng ảnh hưởng của nó tới lớp trẻ. The Game Changers là câu chuyện về Sam Houser cùng những người bạn, về hành trình chinh phục những giới hạn mới cùng GTA cũng như những người quyết tâm chống lại sản phẩm giải trí này. " - Tóm tắt về những dòng mô tả khá dài dòng của BBC về bộ phim sắp tới.

 

Vào tháng 5/2015, đã có thông tin về việc Rockstar quyết định kiện BBC vì nguyên nhân thực hiện bộ phim mà không hề có sự cho phép của họ. Về phía BBC, hãng này lý luận rằng Game Changers không trực tiếp sử dụng nội dung có trong series game thế giới mở nổi tiếng mà thay vào đó, lấy thông tin từ tài liệu thu thập ở tòa án cùng các cuộc phỏng vấn với những nhân vật có liên quan tới vụ lùm xùm trong giai đoạn 2002-2005 về tính bạo lực của GTA. Dựa vào việc Game Changers vừa công bố trailer đầu tiên, chúng ta có thể thấy thế thượng phong trong vụ xung đột ngoài đời thực đang thuộc về BBC.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận