Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đại chiến Lucario và Pikachu trong Pokken Tournament được mô tả bằng clip dưới đây có thể được coi là hình ảnh thực nhất về chiến đấu giữa các pokemon, về cả hiệu ứng hình ảnh và hành động tương tác giữa hai pokemon. Hình ảnh những chú pokemon xuất hiện vô cùng sống động mà không mất đi vẻ dễ thương vốn có, cũng không vì hạn chế đồ họa mà trở nên cứng nhắc, ngược lại vô cùng linh hoạt, cử động tự nhiên như một sinh vật sống.

Pokken Tournament được công bố ra mắt vào mùa hè năm 2014, hiện nay nó đang được phát triển trong phòng thu của Tekken Bandai Namco, hợp tác với Công ty Pokemon, đơn thực hiện giám sát toàn bộ những sản phẩm mang thương hiệu Pokemon toàn thế giới.

"Cho dù bạn là người chơi bình thường, tay chơi thường xuyên hay game thủ hardcore, chỉ cần yêu thích Pokemon thì đều có thể chơi được", Katsuhiro Harada, nhân viên kì cựu trong ngành sản xuất game của Tekken thường chia sẻ trong các buổi nói chuyện về tựa game này.

Pokken Tuornament sẽ được phát hành duy nhất tại thị trường Nhật Bản trong năm 2015, và chưa có dấu hiệu nào cho thấy ý định sẽ mang tựa game này sang thị trường Bắc Mỹ hay phát hành phiên bản trên Console.

Dưới đây là clip chiến đấu giữa pokemon Pikachu và Gardevoir:

Từ hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng đến mức độ gay cấn và cảm giác hưng phấn, hồi hộp mà game thủ cảm nhận được từ hai clip trên, chúng ta đều phải thừa nhận ý kiến của anh Katsuhiro, ngay cả những game thủ fan ruột của dòng game hành động cũng cảm thấy "nóng người" khi chứng kiến những pha hành động rất không tưởng đã từng được miêu tả cả trăm lần trên những trang giấy lần đầu tiên xuất hiện một cách chân thực đến thế.

Game thủ yêu thích Pokemon trên toàn thế giới vẫn luôn chờ đợi một tựa game "đã tay" như Pokken Tournament xuất hiện. Mong rằng Bandai sớm hoàn thiện tựa game này, bổ sung càng nhiều pokemon và có thể phát hành rộng rãi để những người hâm mộ Pokemon trên thế giới được trải nghiệm.

Song Ly
 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận