Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game online bắn súng hàng khủng đang ngấp nghé ra mắt và khiến nhiều game thủ phải mê mệt ngóng chờ là Quake Champions mới đây đã lại xác nhận thông tin cực vui là trò chơi chắc chắn sẽ mở cửa miễn phí giờ chơi. Bên cạnh đó thì NSX Bethesda cũng giới thiệu chi tiết về hình thức kinh doanh, người chơi cũng có thể lựa chọn bỏ tiền ra ngay từ đầu với những lợi thế rõ ràng.

 

Đó chính là lợi thế về mặt lựa chọn nhân vật, những người bỏ tiền mua Champions Pack sẽ được mở khoá hoàn toàn mọi thứ trong game vĩnh viễn. Nếu cày chăm thì những game thủ chơi miễn phí vẫn có thể mua được nhân vật bằng tiền trong game, có tên gọi là Favor. Tuy nhiên, unlock bằng Favor thì chỉ được dùng trong một thời gian mà thôi, sau này sẽ lại phải cày tiền mua lại.

Ngoài ra thì tiền Favor này còn có thể dùng để mua rune thách đấu, thắng cuộc thì bạn sẽ nhận được một gói quà, mở ra các loại trang phục hay nhân vật mới.

 

Tất cả mọi người chơi Quake Champions bao gồm cả trả phí lẫn không đều chơi cùng một server và đấu lẫn nhau, không có sự phân biệt nào cả. Đơn giản là ngoài phần ngoại hình thì họ chẳng được lợi gì lớn như súng mạnh hơn hay chạy nhanh hơn... Do vậy các cuộc đối đầu là rất công bằng và chỉ phụ thuộc chủ yếu ở 'trình' mà thôi.

Hiện tại, những game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay lập tức qua địa chỉ trang chủ: https://quake.bethesda.net/.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận