Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Street Fighter: Assassin’s Fist - bộ phim hành động dựa trên dòng game chiến đấu Street Fighter nổi tiếng Thế giới của hãng game Capcom vừa tung ra trailer mới giới thiệu về nhân vật Ken.

Trailer của Street Fighter: Assassin’s Fist 

Thông qua đoạn trailer trên, người xem có thể thấy được hình tượng Ken dũng mãnh và vẫn giữ nguyên được cái "hồn" của anh ở trong game, vốn đã quá nổi tiếng.

Nhân vật Ken trong game

 Và Ken trên phim ảnh

Street Fighter: Fist Assassin kể về câu chuyện của các nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong series Street Fighter, Ryu Ken. Trong suốt bộ phim chúng ta sẽ thấy họ được đào tạo trong các môn võ thuật như "ansatsuken", rèn luyện gian khổ và toàn bộ quá trình từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai gắn bó với nhau.

Ryu và Ken sẽ luôn đồng hành trên phim

Đạo diễn của bộ phim là Joey Ansah, ông cũng kiêm luôn vai diễn Akuma trong phim. Joey là 1 diễn viên khá nổi tiếng, đã từng xuất hiện trong loạt phim kinh điển The Bourne Ultimatum.

Street Fighter: Assassin’s Fist đã được sự đồng ý và phê duyệt của Capcom. Bộ phim sẽ ra mắt trên kênh YouTube của Machinima tháng 5 năm nay, và sau đó sẽ xuất hiện trên TV, cũng như phát hành đĩa DVD và Blu-ray

Poster chính thức của bộ phim

Trước đó, Machinima cũng từng thực hiện bộ phim live-action dựa trên trò chơi chiến đấu nổi tiếng không kém Mortal Kombat (Tiếng Việt là Rồng đen)  Mortal Kombat: Legacy.

Bạn có thể vào ĐÂY để xem trailer giới thiệu về Ryu, và Street Fighter: Legacy, bộ phim ngắn đã được phát hành trước đó.

 

Đức Quang (Theo GS)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Film, trailer, Street, Fighter, Legacy
Có thể bạn quan tâm
Bình luận