Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tính đến thời điểm hiện tại, làng game vẫn đang rất sôi động trước đợt thử nghiệm Open Beta của tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất Rainbow Six Siege. Game đang được đánh giá rất cao bởi cơ chế gameplay chân thực và các chế độ chơi hấp dẫn khiến nhiều người liên tưởng đến một Counter-Strike thế hệ mới. Rainbow Six Siege dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 1/12 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Tuy nhiên, rất nhiều trang torrent trên thế giới đã đồng loạt đăng tải những phiên bản crack đầu tiên của tựa game bom tấn này trước 3 ngày. Các hãng repack lớn cũng nhân cơ hội này tung ra những phiên bản đã được nén dung lượng dành cho những người thích phong cách “mì ăn liền”.

Cụ thể, 2 thương hiệu bẻ khóa game nổi tiếng trên thế giới là CODEX và 3DM đã tung ra các bản crack đầu tiên giúp người chơi có thể trải nghiệm Rainbow Six Siege ngay lập tức mà không cần mua game. Theo những ghi nhận ban đầu từ phần mục comment, rất nhiều game thủ đã xác nhận việc crack có thể hoạt động một cách trơn tru. Thậm chí, người chơi còn có thể chơi mạng phối hợp với chế độ Terrorist Hunt thông qua mạng nội bộ LAN. Tuy vậy, phần chơi PvP vẫn chưa được xác định có thể sử dụng mạng LAN để nối các client với nhau được hay không. Thông tin này khiến nhiều game thủ rất bất ngờ vì crack đã được ra mắt sớm hơn ba ngày so với lịch phát hành, điều mà các tựa game của Ubisoft khó có thể đạt được do rào cản uPlay. Mặt khác, việc game thậm chí cho phép chơi LAN cho thấy Rainbow Six Siege có cơ chế DRM dễ thở hơn rất nhiều so với những game hiện đại.

Những game thủ chơi bản crack sẽ được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ 10 map có mặt trong phiên bản game đầu tiên. Đồng thời, những bug và lỗi có mặt ngay từ ngày ra mắt cũng có thể bị bắt gặp, khiến trải nghiệm của game có thể bị gián đoạn. Người chơi nếu muốn được đảm bảo quyền lợi khi chơi Rainbow Six Siege cũng như tiếp tục nhận được các map mới thì nên mua phiên bản đầy đủ và có bản quyền.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận