Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 tại Nhật Bản, Resident Evil 4 đã tạo tiền đề vững chắc cho thể loại game hành động kinh dị, và nhiều yếu tố của nó vẫn còn xuất hiện trong nhiều sản phẩm hiện đại ngày nay. Hàng triệu fan hâm mộ trên khắp toàn thế giới chắc hẳn vẫn còn nhớ rõ hành trình giải cứu con gái tổng thống khỏi tay giáo phái bí ẩn của đặc vụ quả cảm Leon Kennedy ngày nào, nhưng thời gian thấm thoát thoi đưa, đã hơn 10 năm trôi qua kể từ khi Leon cùng Ashley rời khỏi ngôi làng hẻo lánh để trở về với thế giới hiện đại.

Sau khi Resident Evil 4 kết thúc, nó đã làm phát sinh ra không ít những câu chuyện mang tính chất gán ghép cho Leon và cô con gái tổng thống Ashley - vị trí mà trước đây thuộc về nữ điệp viên Ada Wong. Chẳng gì có thể ngăn cản trí tưởng tượng của fan hâm mộ, bằng chứng là sau chừng ấy năm vẫn tồn tại những game thủ chưa thể buông bỏ ý nghĩ rằng Ashley có tình ý với Leon sau khi cô được cứu mạng không ít lần nhờ sự xuất sắc của chàng cựu binh bét lực lượng cảnh sát thành phố Raccoon City. Đó xem ra là động lực để Resident Evil 4: Otome Edition - một tựa game hẹn hò lấy bối cảnh Resident Evil 4 ra đời.

Như tên gọi "Otome" gợi ý, đây là một tựa game hẹn hò dành cho nữ giới với nhân vật chính không ai khác là Ashley Graham. Giống như những tựa game dating sim chính quy của Nhật Bản khác, gameplay của trò chơi bao gồm rất nhiều đoạn hội thoại nối tiếp nhau và điều duy nhất ảnh hưởng tới diễn biến cốt truyện là quyết định mà người chơi đưa ra ở những thời điểm then chốt.

Theo thông tin đăng tải trên trang chủ của game thì trong vai Ashley, người chơi sẽ có cơ hội tán tỉnh không chỉ Leon Kennedy mà cả các nhân vật nam khác từng xuất hiện trong Resident Evil 4, bao gồm Luis Sera, gã buôn vũ khí bí ẩn hay thậm chí là cả trùm cuối Saddler. Ở ấn tượng đầu tiên thì các đoạn độc thoại thể hiện suy nghĩ của Ashley đều rất dí dỏm và gây cười cho người đọc/xem.

Hiện Resident Evil 4: Otome Edition vẫn đang trong quá trình được hoàn thiện nhưng hiện tại, game thủ có thể tải về một bản demo chơi thử hoàn toàn miễn phí dành cho PC với thời lượng từ 30 đến 45 phút - rất ngắn nếu dựa theo tiêu chuẩn của các tựa game hẹn hò dạng Visual Novel.

Các bạn có thể tải về bản demo chơi thử của Resident Evil 4: Otome Edition tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận