Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Rộ tin đồn Call of Duty sẽ có phiên bản góc nhìn thứ 3 kiểu… Uncharted

| 02/12/2015 14:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo nhiều suy đoán khác nhau, Sledgehammer Games có thể đang thực hiện một tựa game Call of Duty mới mang phong cách của… Uncharted. (WHAT?)

Mặc dù phiên bản mới nhất của series game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty là Black Ops 3 được ra mắt cách đây 2 tuần do Treyarch thực hiện nhưng hãng phát triển Sledgehammer Games (thực hiện Advanced Warfare) đã ngay lập tức lên kế hoạch chuẩn bị cho phần tiếp theo. Cụ thể, nhà đồng sáng lập của hãng là Glen Schofield đã đăng tải trên mạng xã hội Twitter của mình nội dung như sau:

Can’t talk about the game but we listened and I am so f*%#=ing stoked about this one.

— Glen Schofield (@GlenSchofield) Tháng 11 23, 2015

(Tạm dịch: Không thể tiết lộ thêm về tựa game mới nhưng chúng tôi đã lắng nghe mọi người và bản thân tôi đang rất hào hứng với sản phẩm này.)

Dựa vào nội dung của dòng tweet trên, nhiều người nhận định đây sẽ là một tựa game Call of Duty mới quay về với giá trị ban đầu và thỏa mãn được ý kiến số đông của fan. Tuy nhiên, không ít ý kiến chỉ ra rất có thể Sledgehammer Games đang khởi động lại dự án Call of Duty góc nhìn thứ 3. Hãng game này đã từng lên kế hoạch phát triển một COD phiên bản chơi mạng và được cho là sẽ có phong cách chơi góc nhìn thứ ba tương tự như series Uncharted của Naughty Dog. Nhưng sau đó, hãng phải bỏ dở lại kế hoạch để tập trung nhân sự làm việc cùng Infinity Ward trong dự án Call of Duty: Modern Warfare 3.

Yếu tố góc nhìn thứ 3 đã từng được các hãng phát triển Call of Duty thử nghiệm khá nhiều bắt đầu từ năm 2009 với Modern Warfare 2. Hãng Infinity Ward đã đưa vào chi tiết này trong vài chế độ chơi mạng riêng biệt nhưng tạo ra góc nhìn và trải nghiệm khá buồn cười. Cùng với đó, bản thân Sledgehammer cũng đang trong quá trình một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba khác có tên Call of Duty: Fog of War. Khi nói về dự án này, Schofield đã từng cho rằng game sẽ có những khoảnh khắc khiến game thủ giật mình tương tự như Dead Space.

Hãy cùng mong chờ xem tựa game Call of Duty mới này sẽ đem lại điều gì nổi bật cho các fan trung thành của series thường niên.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận