Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kadokawa Games - hãng phát hành đứng đằng sau những tựa game có phong cách độc và lạ như Lollipop Chainsaw, Killer is Dead mới đây vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ mang tên Root Letter đi theo phong cách trinh thám, lấy bối cảnh ở tỉnh Shimane, Nhật Bản. Điểm đặc biệt ở trò chơi này là người chơi sẽ không điều tra về một vụ án mạng ở hiện tại mà tất cả mọi sự việc đều đã xảy ra trong quá khứ 15 năm trước.

 

"Tôi đã giết người. Tôi cần phải trả giá cho tội ác của mình. Tạm biệt. " - Những lời cuối cùng có trong lá thư mà cô gái có tên Aya viết cho nhân vật chính. 15 năm trước, người này và Aya là bạn tâm giao thường xuyên trao đổi với nhau qua thư tay, nhưng một ngày Aya đột nhiên biến mất sau khi căn nhà của cô bị thiêu rụi. Quyết tâm tìm hiểu ngọn nguồn sự việc, bạn - người chơi sẽ phải lục lại những kí ức của bản thân cũng như tìm kiếm manh mối từ những người bạn học cũ thời trung học xưa kia.

 

Gameplay của Root Letter sẽ diễn ra ở hai mốc thời gian khác nhau, một ở quá khứ và một ở hiện tại. Thời diểm 15 năm trước, nhân vật chính vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường và người chơi có thể lựa chọn viết nội dung gì trong những lá thư gửi đi dành cho Aya. Chúng sẽ có ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người cũng như diễn biến xảy ra ở tương lai - khía cạnh thường thấy ở thể loại game Visual Novel rất phổ biến ở Nhật Bản.

Về phần mốc thời gian tương lai, game thủ sẽ tìm kiếm tung tích những người bạn học cũ của Aya ở nhiều nơi trong khu vực Shimane cũng như những cái tên được cô gái đề cập tới trong những lá thư trò chuyện với nhân vật chính. Với cái nhìn ở cả quá khứ lẫn hiện tại, người chơi sẽ nhận thấy những sự thay đổi thú vị về con người lẫn tính cách của các nhân vật của game trong quãng thời gian 15 năm, và đây cũng là điểm mấu chốt để khám phá ra bí ẩn tại sao một nữ sinh hiền lành ngoan ngoãn như Aya lại phạm phải tội giết người.

Dưới đây là trailer giới thiệu của trò chơi

Root Letter Debut Trailer.

Root Letter dự tính sẽ được phát hành dành cho hệ máy PS4 và PSVita vào năm 2016.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận