Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Saint Seiya hay Áo Giáp Vàng là bộ truyện tranh đã không còn xa lạ gì trên thế giới cũng như với thế hệ 8x, 9x đời đầu ở Việt Nam. Nhưng về khía cạnh video game, Saint Seiya lại chưa được phổ biến bằng các series manga Shonen khác như Dragon Ball hay Naruto. Đồng hành với bộ phim hoạt hình sắp ra mắt Saint Seiya: Soul of Gold, hãng Bandai Namco vừa công bố tựa game ăn theo mang tên Saint Seiya: Soldier's Soul và đây là phiên bản thứ hai có hỗ trợ sang ngôn ngữ tiếng Anh bên cạnh người tiền nhiệm Brave Soldiers.

 

Phát triển bởi Dimps - hãng từng phụ trách tựa game Saint Seiya: Brave Soldiers năm 2013 cũng như Dragon Ball: Xenoverse mới ra mắt hồi tháng 2, nhiều khả năng Saint Seiya: Soldier's Soul cũng sẽ có lối chơi tương tự như hai sản phẩm này, tức đối kháng kết hợp dạng Arena Battle cho phép nhân vật di chuyển tự do trong môi trường 3D.

Saint Seiya: Soldier's Soul có lối đồ họa đậm chất hoạt hình.

 

Dưới đây là đoạn trailer giới thiệu mà Bandai Namco vừa giới thiệu dành cho Saint Seiya: Soldier's Soul.

Saint Seiya Soldiers Soul Announcement Trailer.

Nội dung của truyện tranh Saint Seiya phần lớn lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, xoay quanh những Thánh Đấu Sĩ (Saints) phục vụ nữ thần Athena trong cuộc chiến chống lại các thế lực muốn thống trị thế giới như Poseidon, Hades. Ra mắt vào năm 1986, Saint Seiya được đánh giá như một hiện tượng trong làng truyện tranh Nhật Bản, đồng thời bộ Saint Seiya đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại đã tiêu thụ được gần 40 triệu bản.

Saint Seiya: Soldier's Soul dự tính phát hành trên PS4, PS3 và PC vào mùa Thu năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận