Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các game thủ PC cuối cùng cũng có cơ hội chạm tay vào tựa game chiến thuật thời gian thực Halo Wars sau 8 năm độc quyền trên Xbox 360. Chính thức được phát hành trên Steam và Windows Store vào ngày 21/04/2017 sắp tới, phiên bản mới của tựa game này là một bộ tái bản với những cải tiến lớn về mặt chất lượng đồ họa và hệ thống điều khiển được tối ưu hóa dành cho bàn phím và chuột.

Cùng với đó, Halo Wars khi lên PC sẽ được ưu ái hơn so với hồi ra mắt trên Xbox 360 với việc bổ sung thêm toàn bộ các bộ DLC mở rộng nội dung mà không cần phải trả thêm tiền. Nhưng một điều đáng tiếc là phiên bản Steam và Windows Store sẽ bị tách biệt về phần chơi mạng khi game thủ không thể sử dụng 2 bản trên để chơi cùng nhau được.

Halo Wars là tựa game chiến thuật thời gian thực đầu tiên dựa từ series game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo. Lấy bối cảnh trước các sự kiện của Halo Combat Evolve, game giới thiệu những giai đoạn đầu của cuộc chiến giữa loài người và chủng tộc Covenant vao thế kỷ thứ 25. Người chơi sẽ được điều khiển những đơn vị quân chủng thiện chiến và trang bị hệ thống vũ khí đa dạng từ cả 2 phe.

Một điều thú vị cũng cần được nhắc đến khi Halo Wars là tựa game cuối cùng được thực hiện bởi hãng phát triển Ensemble Studios, vốn được biết đến với game thủ Việt từ series RTS huyền thoại Age of Empires (Đế Chế). Do chính những thất bại về mặt doanh số từ tựa game trên, hãng phát triển này bị buộc phải giải thể và khiến những kế hoạch về phiên bản Đế Chế tiếp theo vĩnh viễn không bao giờ được thực hiện.

Các game thủ quan tâm đến Halo Wars có thể vào trang web này trên Steam để tìm hiểu thêm chi tiết.

Theo Game4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận