Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù chưa được xác nhận chính thức từ phía Bethesda nhưng theo các nguồn tin "vỉa hè" thì một phiên bản làm lại trên độ phân giải cao của The Elder Scrolls V: Skyrim - tựa game nhập vai hết sức thành công ra mắt vào cuối năm 2011 sẽ được công bố tại hội chợ E3 2016 sắp tới.

Trang bán hàng Base.com đã đăng tải thông tin về phiên bản làm lại của Skyrim.

Với những gì mà Skyrim đã gặt hái được trong suốt 5 năm vừa qua, việc Bethesda quyết định mang đến một phiên bản với chất lượng cao hơn để phục vụ những game thủ trên PS4, Xbox One cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy thông tin trên trang Base.com lại không đề cập đến PC - nơi mà chắc chắn Skyrim HD sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Tất nhiên trong trường hợp Bethesda không phát hành phiên bản làm lại của Skyrim trên PC thì hiện tại cũng đã tồn tại rất nhiều bản mod với chức năng cải thiện đồ họa cho Skyrim, thậm chí đến mức độ biến nó trở thành một tựa game hoàn toàn khác biệt.

Skyrim cùng với mod sẽ lột xác thành như thế này đây.

Bên cạnh Skyrim HD thì các nguồn tin không chính thức cũng cho rằng Bethesda sẽ công bố The Evil Within 2 - hậu bản của tựa game kinh dị do Shinji Mikami (cha đẻ dòng game Resident Evil) thiết kế và Wolfenstein 2 tại sự kiện E3 sắp tới bắt đầu diễn ra từ ngày 14/6. Hãy cùng chờ đợi xem liệu chúng có chính xác hay không.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận